Giải trí

Quang Thắng: Đừng nghĩ nghệ sĩ đi làm vì tiền, vợ tôi đang nằm 'vêu mõm' ở nhà kìa

"Lúc nào mọi người cũng trêu tôi là đếm tiền phồng lưỡi, nhưng nói đến văn nghệ sĩ thì đừng nghĩ đến tiền", Quang Thắng chia sẻ.

Chiều qua (29/1), đạo diễn Đông Hồng đã chính thức tung ra hai bộ phim hài Tết gồm: Họ Lý tên Thông và Chôn nhờ V.

Với bộ phim Họ Lý tên Thông sự tái xuất của MC Thành Trung với vai trò diễn viên thu hút sự chú ý của truyền thông.

Quang Thắng: Đừng nghĩ nghệ sĩ đi làm vì tiền, vợ tôi đang nằm vêu mõm ở nhà kìa
Trung Hiếu vào vai Lý Thông, Thành Trung vai Thạch Sanh.

Chia sẻ về lý do trở lại với hài Thành Trung cho biết: "Sau 4 năm tập trung làm MC, khi có chỗ đứng nhất định với giải thưởng MC ấn tượng thì tôi muốn quay lại với công việc mà mình được ăn học bài bản.

Nhận lời tham gia vai Thạch Sanh tôi đã phải bỏ đi khá nhiều công việc khác. Mặc dù đây là phim hài nhưng lại rất có ý nghĩa và tình nghĩa".

Khi được hỏi lý do gì khiến đạo diễn Đông Hồng lại chọn Thành Trung làm Thạch Sanh vì khuôn mặt anh có vẻ hợp vai Lý Thông hơn thì nam MC cho rằng chỉ có đạo diễn Đông Hồng mới có câu trả lời chính xác nhất.

Có mặt tại sự kiện từ sớm, đạo diễn Đông Hồng hào hứng tiết lộ: "Hai nhân vật chính là Lý Thông và Thạch Sanh tôi đắn đo, lựa chọn suốt 2 tháng.

Diễn viên nam đóng được tý thì hình thể lại không được. Nhìn Thành Trung thế này thôi chứ cởi áo ra vạm vỡ, người đẹp lắm".

Quang Thắng: Đừng nghĩ nghệ sĩ đi làm vì tiền, vợ tôi đang nằm vêu mõm ở nhà kìa
Đạo diễn Đông Hồng chỉ đạo phim.

Ngoài Thành Trung phim Họ Lý tên Thông còn có sự tham gia của NSND Trung Hiếu, NSND Quốc chiêm, NSƯT Thanh Tú...

Còn với phim Chôn nhời V thì khán giả vẫn gặp lại những nghệ sĩ quen thuộc như: NSND Quốc Anh, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Minh Hằng...

Đến buổi họp báo muộn hơn 1h đồng hồ, Quang Thắng khiến không khí buổi họp sôi động và náo nhiệt hơn bởi cách nói chuyện gần gũi, hài hước của anh.

Trước câu hỏi có phải cát-xê của Quang Thắng trong phim seri phim Chôn nhời rất cao đúng không? Nam diễn viên bình tĩnh đứng dậy trả lời. Tuy nhiên anh giải thích về lý do đến muộn trước.

Clip xin lỗi vì đến họp báo muộn của Quang Thắng (clip Phương Phương)

Quang Thắng nói: "Xin lỗi mọi người vì tôi đến muộn, 6 giờ sáng nay (29/1) xong Táo Quân tôi mới được về. Nhưng lại còn ngồi trực ở đấy để chờ xem Công Lý có gọi điện về cho tôi không vì con Lý phải cấp cứu lúc 4h sáng hôm qua vì xoắn tinh.

Sau đó tôi về ngủ tít mít mở mắt ra thì thấy cuộc gọi nhỡ của anh Xuân Lượng. Tôi phải gọi lại ngay và thông báo đang đến luôn", Quang Thắng chia sẻ.

Nói về chuyện cát-xê phim Chôn nhời V và "truyền thuyết" đếm tiền phồng lưỡi, Quang Thắng chia sẻ:

"Lúc nào mọi người cũng trêu tôi là đếm tiền phồng lưỡi, nhưng nói đến văn nghệ sĩ thì đừng nghĩ đến tiền, cũng như làm phim cho anh Đông Hồng thì đừng nghĩ đến cát-xê. Làm với nhau tình nghĩa là chính thôi.

Tôi có sở trường là nấu thịt chó rất ngon và anh Đông Hồng, anh Quốc Anh nghiện món thịt chó của tôi.

Chính vì thế anh Đông Hồng và anh Quốc Anh bàn nhau là đợt nào làm phim cũng phải mời Quang Thắng chứ không phải vì cát-xê với vì phim đâu.

Đừng nghĩ nghệ sĩ đi làm bởi vì tiền hay gì cả, vợ tôi bây giờ đang nằm vêu mõm ở nhà kia kìa, các con bây giờ vẫn chưa kiếm được lạng sườn cho cháu" - câu trả lời hóm hỉnh của Quang Thắng khiến cả tất cả nghệ sĩ và khách mời có mặt đều không nhịn được cười.

Clip Quang Thắng nói về cát-xê.

Theo Lê Phương (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn