Giải trí

Quang Tèo lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Giang Còi

Gần đây, khá giả ít thấy Quang Tèo và Giang Còi xuất hiện cùng nhau dẫn đến thông tin cả hai xảy ra mâu thuẫn, không còn thân thiết. Mới đây Quang Tèo đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Nghệ sĩ Quang Tèo cho biết anh và nghệ sĩ Giang Còi trước đây công tác ở hai đơn vị khác nhau. Quang Tèo là diễn viên của Nhà hát kịch Quân đội còn Giang Còi làm việc tại Đài truyền hình Hà Nội. Qua chương trình Gặp nhau cuối tuần, đạo diện Khải Hưng đã ghép họ thành 'một cạ'.

Kể từ đó hai nghệ sĩ trở thành những người bạn thân thiết cả trên sân khấu và ngoài đời. Khi diễn chung, cả hai dễ dàng bắt nhịp diễn của nhau, người tung kẻ hứng rất ngọt và tự nhiên. 

Quang Tèo lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Giang Còi
Nghệ sĩ Quang Tèo.

Hai nghệ sĩ Quang Tèo và Giang Còi đã cùng nhau đi diễn rất nhiều ở các tỉnh và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nghệ sĩ Quang Tèo kể có lần đi diễn ở vùng sâu vùng xa, không có khách sạn để ngủ, cả hai được người dân quý mến kéo vào nhà mời ăn uống, chúc rượu. Cuối cùng cả hai lạc mất nhau gần tới giờ lên sân khấu mới tìm được nhau. 

Nghệ sĩ Quang Tèo cũng cho biết vì cuộc sống bận rộn, cả hai không có thời gian gặp nhau thường xuyên. Tuy vậy, khi có show vẫn rủ nhau đi diễn. Bởi vậy nên nhiều khi vài tháng không gặp nhau một lần nhưng cũng có khi một tháng gặp nhau 4 - 5 lần. 

Đó là lý do khán giả đôi khi thấy họ xuất hiện liên tục cạnh nhau nhưng cũng có lúc cả hai 'mất tích' tới vài tháng khiến người hâm mộ nghi ngờ mối quan hệ Quang Tèo - Giang Còi xảy ra mâu thuẫn. 

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn