Giải trí

Quán quân Next Top Model sớm dừng chân ở game show Sasuke

Là người mở màn tập 8 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam song Quang Hùng phải dừng bước khi không vượt qua thử thách Cầu nhím.

 
 

Quang Hùng sớm thua cuộc khi tham dự Sasuke. 

 
Ngoài Quang Hùng, bất ngờ lớn trong Sasuke tập 8 là sự xuất hiện của nữ giáo viên tiếng Anh người Mỹ gốc Việt - Nguyễn Đình Mỹ Linh. Cả sân khấu vờ òa trong niềm vui sướng khi đây là cô gái đầu tiên ghi tên vào bảng xếp hạng của Sasuke với thành tích 2 phút 29 giây 48.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng quyết định, Mỹ Linh sẽ là thí sinh được đặc cách vào vòng thi tiếp theo của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Chiến thắng bất ngờ của Mỹ Linh đã trở thành động lực cho các đấng mày râu khi liên tiếp các thí sinh vượt qua thử thách như Nguyễn Duy Khánh với thành tích 1 phút 18 giây 78, Mai Hữu Tuân (56 giây 76), Hà Quốc Đạt (53 giây 90), Lưu Sơn Tùng (1 phút 12 giây 34).
 

Phần thi của Mỹ Linh

Diễn viên xiếc Cao Xuân Hiền cũng có màn trình diễn ấn tượng khi dễ dàng vượt qua các thử thách chương trình với thành tích 58 giây 61.

Bên cạnh những phần thi xuất sắc, tập 8 chứng kiến nhiều màn rơi xuống nước có một không hai. Nếu như trong tập trước, Cầu quay nhím là "điểm dừng tử thần" thì Cú nhảy phi thường lại là chướng ngại vật lớn nhất với người chơi. Trong đó, 3 thí sinh Trần Văn Hiếu, Vũ Văn Lập và Đỗ Việt Tuấn phải "bó tay". Đỗ Ngọc Long, Nguyễn Huy Anh và Hoàng Anh Tuấn nhanh chóng rời cuộc chơi khi không vượt qua chuỗi thử thách.

Tập 8 Sasuke kết thúc với những con số ấn tượng, tình huống hài hước và cả giây phút hồi hộp đến nghẹt thở. Hiện, vị trí dẫn đầu vẫn tạm thời thuộc về Nguyễn Đức Thọ của tuần trước.

Tập 9 được phát sóng vào 20h thứ năm ngày 13/8 trên VTV3.
 

Theo Tiểu Uyên (Zing.vn)Tin mới hơn