Giải trí

Quách Tuấn Du: Mua được nhà và xe hơi nhờ hát Bolero

Nam ca sĩ tiết lộ mình có show diễn và điều kiện kinh tế tốt hơn nhờ chuyển hướng từ nhạc trẻ sang hát Bolero.

Sáng tác của Hamlet Trương vẫn giữ nguyên vẹn tinh thần của bản gốc, chỉ thổi vào hơi thở hiện đại và cảm nhận của riêng tác giả.

Trong MV, Quách Tuấn Du xuất hiện với trang phục công tử xưa, hóa thân vào vai Điệp, hát bằng tất cả nỗi lòng của người con trai bất lực vì không bảo vệ được người con gái của mình. Vì thế MV được quay đen trắng, nhuốm màu sắc cổ xưa.

Quach Tuan Du: Mua duoc nha va xe hoi nho hat Bolero hinh anh 1

Hình ảnh Quách Tuấn Du trong MV mới. Ảnh: Thế Danh

Chia sẻ về việc ra mắt MV Bolero, nam ca sĩ nói: “Tôi nghĩ Bolero ngoài việc nói được tâm sự của mọi tầng lớp xã hội, còn chạm đến ngõ ngách trái tim và rung động sâu xa thầm kín trong mỗi con người. Chàng trai phải lòng một cô gái, cô gái bị phụ tình… Ai cũng có thể tìm thấy mình trong Bolero. Đó là lý do khiến Bolero sống mãi với thời gian”.

Quách Tuấn Du cũng tiết lộ mình mua được nhà, xe tiền tỷ đều nhờ hát Bolero. Anh quan niệm mình đơn thuần chỉ là một ca sĩ, phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả. "Tôi đi diễn nước ngoài, luôn được khán giả yêu cầu hát nhạc Bolero", anh nói thêm.

MV Lan và Điệp 4 là bước khởi đầu cho kế hoạch dài hơi của Quách Tuấn Du khi theo đuổi chủ đề những câu chuyện tình bất hủ với thời gian. Sắp tới anh sẽ ra mắt bộ phim ca nhạc Lan và Điệp dài 90 phút tập hợp những ca khúc Bolero viết về chuyện tình sống mãi với thời gian.

Theo Bích Hằng (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn