Giải trí

Phương Thảo - Ngọc Lễ làm giám khảo Đêm hát đôi "Vietnam Idol"

Cặp song ca huyền thoại của Vpop, Phương Thảo - Ngọc Lễ sẽ hướng dẫn và đảm nhận vị trí giám khảo khách mời trong Gala 6 - Đêm hát đôi "Vietnam Idol 2015".

Là một trong những đôi song ca nổi tiếng qua nhiều thập niên, sự xuất hiện của Phương Thảo – Ngọc Lễ trong vai trò giám khảo khách mời và hướng dẫn cho Top 4 "Vietnam Idol 2015" trong Đêm hát đôi, chắc chắn sẽ mang đến lời tư vấn và nhiều kinh nghiệm hữu ích cho phần trình diễn của các thí sinh tuần này.
 
 
 

Phương Thảo - Ngọc Lễ tận tình hướng dẫn top 4

 
Chia sẻ ấn tượng dành cho Top 4 sau buổi làm việc, Phương Thảo – Ngọc Lễ cho biết: “Các bạn trong top 4 đều là những ca sĩ trẻ rất tiềm năng. Phải nói là các bạn rất chuyên nghiệp và đặc biệt có sự tiếp cận rất nhanh và theo kịp trào lưu âm nhạc của thế giới từ cách chọn bài hát đến cách trình diễn trên sân khấu.
 
Qua buổi làm việc hôm nay, với tiết mục của Quân và Ngọc, có thể thấy rằng, Ngọc như một cơn bão không có gì có thể ngăn nổi, trong khi Quân lại rất êm đềm như một làn gió mát lành. Chính vì vậy, cả hai cần sự điều chỉnh để giọng hát hoà quyện với nhau hơn. Với Quân và Nhi, nếu Nhi có giọng hát nội lực và mạnh mẽ thì Quân lại có giọng hát rất trữ tình. Chính vì vậy, hai chất giọng này rất dễ gặp xung đột nên hai bạn cần tập luyện nhiều hơn để tạo sự cân bằng và mang đến hiệu quả cao hơn cho bài hát.
 
Với Hiếu và Nhi, Hiếu có giọng hát cá tính, mạnh mẽ và rất hợp khi hát chung với Nhi. Vấn đề là các bạn cần tránh sự căng thẳng, phải chọn thời điểm để đẩy cao trào bài hát lên khi cần thiết. Với đôi song ca Ngọc – Hiếu, hai bạn khá ăn ý, chất của hai bạn vào bài hát rất ngọt. Đối với bài hát này, không chỉ giọng mà phong cách biểu diễn của Hiếu và Ngọc cũng rất cân sức và đối đáp với nhau rất thoải mái. Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục mang lại nhiều thú vị cho khán giả trong đêm thi tới.”
 
Bên cạnh vai trò giám khảo khách mời và hướng dẫn cho các thí sinh, cặp đôi Phương Thảo – Ngọc Lễ sẽ dành tặng một món quà âm nhạc đặc biệt đến khán giả, một ca khúc đã để lại nhiếu dấu ấn trong lòng khán giả - “Xe đạp ơi”. Chia sẻ về bài hát này, nhạc sĩ Ngọc Lễ cho biết: “Lễ có nhiều kỷ niệm với chiếc xe đạp cà tàng của mình. Chiếc xe đạp mang trên lưng những cuộc tình thơ dại đáng yêu nhưng không phải với Thảo (cười). Ngay cả Thảo cũng có những kỉ niệm riêng với cuộc tình xe đạp không phải với Ngọc Lễ (cười). Khi không còn đi xe đạp nữa, nhìn các bạn trẻ chở nhau trên chiếc xe đạp, những vòng xe cứ quay đều như vòng thời gian mang theo bao kỉ niệm vui buồn. Điều đó đã mang đến cảm xúc cho Lễ viết bài hát này”.
 

Phương Thảo - Ngọc Lễ sẽ trình diễn "Xe đạp ơi"

 
Gala 6 của "Vietnam Idol 2015" sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h Chủ Nhật, ngày 12/7/2015 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.
 

Theo Kira (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn