Giải trí

Phương Thanh quấn khăn che đầu trọc trên sân khấu

Nữ ca sĩ diện áo dài truyền thống hát bài "Giận mà thương" trong chương trình "Khát vọng trẻ 10", tối 9/10 tại Vinh (Nghệ An). 
 

Khác với vẻ nghịch ngợm thường thấy, Phương Thanh đằm thắm khi thể hiện khúc dân ca quen thuộc. Nữ ca sĩ khéo léo che mái đầu được cạo sau khi cô tham gia khóa học tu tại Ấn Độ giữa tháng 9. Trở về từ khóa học, chị tiếp tục đi diễn và chuẩn bị ra một sản phẩm âm nhạc mới. 

phuong-thanh-quan-khan-che-dau-troc-tren-san-khau-1

Ca sĩ Quý Bình và Hà Vân song ca "Điệu ví giặm là em".

phuong-thanh-quan-khan-che-dau-troc-tren-san-khau-2

Võ Hạ Trâm (trái), Hàn Thái Tú và Ái Phương (phải) sôi động trong liên khúc "Khát vọng tuổi trẻ - Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: Với trách nhiệm công dân của mình, dù  đang chuẩn bị cho live show riêng tại Hà Nội, tôi vẫn hào hứng nhận lời hát tại quê  Bác trong một chương trình mang nhiều ý nghĩa xã hội, cộng đồng. Phải nói không  khí khán giả và dàn dựng của chương trình tại Nghệ An quá tuyệt vời.  Anh còn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả khi nhảy cùng 60 vũ  công và cất cao lời ca hiệu triệu Tổ quốc gọi tên mình được phối theo thể loại nhạc  điện tử EDM.

Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả khi nhảy cùng 60 vũ công và cất cao ca khúc "Tổ quốc gọi tên mình" phối theo nhạc EDM. Ca sĩ chia sẻ: "Dù đang chuẩn bị cho liveshow riêng tại Hà Nội, tôi vẫn hào hứng nhận lời tham gia chương trình ý nghĩa này. Khán giả và dàn dựng của chương trình tại Nghệ An quá tuyệt vời”.

phuong-thanh-quan-khan-che-dau-troc-tren-san-khau-4

Anh còn "cháy" trong ca khúc "Hãy đàn lên" cùng Thanh Thảo, Hàn Thái Tú.

phuong-thanh-quan-khan-che-dau-troc-tren-san-khau-5

Liên khúc "Khát vọng - Tự nguyện" do Đức Tuấn và Ngọc Tuyền trình bày nhận được tràng vỗ tay của khán giả. Hai diễn viên múa của Đoàn xiếc TP HCM treo mình trên dải lụa và bay lượn tạo hiệu ứng hình ảnh như đôi chim bồ câu trắng, tạo điểm nhấn cho tiết mục.

phuong-thanh-quan-khan-che-dau-troc-tren-san-khau-6

Bùi Anh Tuấn, Ái Phương hát "Nơi tình yêu bắt đầu". 

phuong-thanh-quan-khan-che-dau-troc-tren-san-khau-7

Anh Thơ với tiết mục "Tàu anh qua núi".

phuong-thanh-quan-khan-che-dau-troc-tren-san-khau-8

Ánh Tuyết thể hiện bài "Miền Nam nhớ mãi ơn Người".

Theo Tâm Giao (VnExpress.net)Tin mới hơn