Giải trí

Phương Thanh khuyên Tuấn Hưng: "Tinh thần em phải thép, ý chí em phải bền"

Là đàn chị và cũng là người bạn thân thiết, Phương Thanh đã dành cho Tuấn Hưng tất cả tình cảm chân thành và sự thấu hiểu qua những dòng tâm sự dài.

 
Tuấn Hưng thể hiện thái độ bức xúc và buông lời khiếm nhã về chương trình "Bài hát Việt".
 
Trong lúc Tuấn Hưng đang gặp phải chuyện không vui, Phương Thanh đã viết một bức "tâm thư" khá dài gửi đến đàn em thân thiết với tất cả tình cảm chân thành và sự thấu hiểu. Trong những dòng chia sẻ, Phương Thanh ví Tuấn Hưng như "một con ngựa điên, một con ngựa chướng" với quá khứ ăn chơi "lẫy lừng" một thời tuổi trẻ.
 

Những dòng chia sẻ Phương Thanh gửi cho Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, Phương Thanh cũng bày tỏ rằng Tuấn Hưng là người có trách nhiệm, sống thật với chính mình và biết dừng lại đúng lúc. Không ít người đã ngạc nhiên khi thấy Tuấn Hưng từ bỏ những cuộc vui để lo cho vợ, cho con. "Nhìn một người con trai xăm trổ tùm lum, chở bố, mẹ, vợ và con trên xe... mấy ai tin em làm được mà em đã làm được. Vì gia đình, vì cuộc sống, vì vợ con em em đã tự tay xích, tự nhốt mình lại... và em cảm thấy điều đó mang lại cho em hạnh phúc. Em đã từ bỏ nhiều thứ ở đời tưởng rằng là vui nhất để làm tốt hơn một vai trò mới: Người bố hoàn hảo", Phương Thanh chia sẻ về những thay đổi của Tuấn Hưng.

Đến đây, nữ ca sĩ Trống vắng cũng khuyên cậu em thân thiết nên học thêm một chữ "nhẫn" để sống. "Tinh thần em phải thép, ý chí em phải bền em mới vượt qua được, ai chịu sửa đổi và thay đổi, người đó mới là người thành công", Phương Thanh viết cho Tuấn Hưng và bày tỏ cô tin tưởng đàn em sẽ làm được điều này.
 

Phương Thanh dành nhiều lời khuyên cho Tuấn Hưng.

Dù động viên Tuấn Hưng, nhưng Phương Thanh cũng chỉ ra rằng nam ca sĩ Cầu vồng khuyết đã sai trong cách cư xử với Huy Tuấn vì anh là đàn em. Tuy nhiên, thay vì "đổ thêm dầu vào lửa", cô sẽ tâm sự, góp ý với Tuấn Hưng đúng lúc, tùy tính tình của từng người. Chia sẻ này của Phương Thanh khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm nhắc khéo đến vụ việc Mỹ Linh công khai chê Tuấn Hưng "vô văn hóa" trên mạng xã hội.

Cuối cùng, Phương Thanh khuyên Tuấn Hưng không nên đóng trang cá nhân, mà cái chính là "hãy quan tâm mình bắt đầu làm gì, thay đổi ra sao" và nhắc Hưng "tập cho tâm bình yên với những xáo trộn xung quanh, tập sống với tâm lý". Phương Thanh cũng chúc Tuấn Hưng mau chóng vượt qua khó khăn và cô luôn là người bạn của anh.
 
 
Theo L.H (aFamily.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn