Giải trí

Phương Thanh không thể ở bên Siu Black nữa

Sáng sớm 9/3, Phương Thanh bức xúc viết một status dài trên trang cá nhân để "trần tình" về ồn ào giữa chị và Siu Black những ngày gần đây.

 

Siu Black và Phương Thanh ngày còn mặn nồng.

 
Phương Thanh cho biết, khi báo chí gọi điện thoại để hỏi về việc hát trong liveshow Siu Black, chị trả lời một lần duy nhất là bận đóng phim. Thế nhưng, bài viết có nhắc lại một số chuyện cũ khiến vấn đề trở nên rắc rối.

Trong status, "Chanh" trách ban tổ chức vì đã im lặng khiến dư luận "chĩa mũi dùi" về phía chị, dù từ đầu chẳng có gì liên quan đến mình. Phương Thanh nói, chị đã im lặng để ban tổ chức làm chương trình của Siu Black một cách suôn sẻ, nên ban tổ chức nợ chị và các nghệ sĩ một ân tình.

Phương Thanh cũng gửi tâm tư đến Siu Black. "Chị Chanh" cho biết, giữa hai người từng cãi và tranh luận nhiều vấn đề. Siu biết rõ tính Chanh nhất, thích là làm ngay không ai cản được. Tuy nhiên, những oan ức từ phía Siu và những người xung quanh chị khi nói sai cho Chanh khiến Chanh không thể có thêm từ bi, cũng không thể lay động tình cảm của chị thêm chút nào nữa.

"Chị cũng nợ em một ân tình, nhưng em không còn bên chị nữa đâu. Tính chị khác, tính em khác, em và chị chỉ giống nhau duy nhất ở chỗ ngọn lửa bốc cháy trên sân khấu. Em khó có thể hát với ai hay bằng chị. Đó là sự tiếc nuối duy nhất trong em", Chanh viết.
 

Phương Thanh nói, Siu nợ chị một ân tình, nhưng chị sẽ không ở bên Siu nữa.

 
Hôm 7/3, liveshow Dấu ấn của Siu Black diễn ra tại TP HCM với khách mời duy nhất là Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó một ngày, ban tổ chức cho biết, vẫn chưa tìm được khách mời nào hát cùng chị Siu. Về phía Siu Black, chị rất buồn khi có tin đồn không nghệ sĩ nào muốn hát cùng mình. Nhiều người đặt câu hỏi, tai sao những người thân thiết với chị Siu trước đây như Phương Thanh, Quang Hà lại không có mặt. Trả lời báo chí, Phương Thanh cho biết, chị bận đi đóng phim, còn Quang Hà bận đi diễn tỉnh. Thế nhưng, dư luận vẫn cho rằng "chị Chanh" là người bạc bẽo với Siu, khi Siu trong hoàn cảnh khó khăn thì lại quay lưng.
 
Cách đây gần hai năm, khi Siu bị vỡ nợ, Phương Thanh được xem như một "anh hùng" khi đứng ra bảo vệ và kêu gọi các nghệ sĩ ủng hộ Siu. Tuy nhiên, gần một năm nay, Chanh không còn mặn mà với những chuyện về Siu. Chị chỉ nói, giữa hai người không còn tìm được tiếng nói chung.
 
 
 
 
 
 
 

Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Phương Thanh trên mạng xã hội

 

Theo Diễm Trinh (Ngoisao.net)Tin mới hơn