Giải trí

Phương Oanh xin lỗi khán giả do Quỳnh Búp Bê bị ngừng chiếu

Tổng hợp những cảnh nóng trong phim 'Quỳnh Búp Bê'

Việc Quỳnh Búp Bê đột ngột dừng phát sóng khiến khán giả và cả dàn diễn viên của bộ phim tỏ ra bất ngờ. Mới đây, nữ chính Phương Oanh cũng lên tiếng xin lỗi khán giả về việc bộ phim ngừng chiếu trên VTV1.

Theo thông cáo từ VTV, Quỳnh Búp Bê tạm dừng phát sóng từ ngày 12/7 sau khi chiếu được 6 tập đã vấp phải nhiều sự phản đối từ khán giả. Thay thế bộ phim này sẽ là 'Hạnh phúc không có ở cuối con đường'. Tuy nhiên, mặc dù thông báo 'tạm dừng' nhưng VTV không nói rõ thời điểm Quỳnh búp bê được phát sóng trở lại hay chuyển sang khung giờ nào để phù hợp với một bộ phim truyền hình đã dán nhãn 18+.

Trước sự việc này, khán giả chia làm hai luồng ý kiến trái chiều. Đa phần khán giả ủng hộ việc phim dừng phát sóng do nội dụng chứa nhiều cảnh bạo lực, tình dục, không phù hợp với khung giờ vàng VTV. Một số ý kiến cảm thấy tiếc nuối vì không được tiếp tục bộ phim chân thực, hấp dẫn giữa rất nhiều các bộ phim 'thiếu muối' hiện nay.  

Đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết dù nhận được thông báo của VTV nhưng vẫn cùng đoàn phim cố gắng hoàn tất những phân đoạn cuối cùng. Vị đạo diễn cho biết bản thân anh và cả đoàn làm phim vẫn tin bộ phim sẽ trở lại với khán giả ở một khung giờ phù hợp.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Phương Oanh - nữ chính của bộ phim - cô đã gừi lời xin lỗi đến tất cả khán giả đã yêu quý bộ phim. Đồng thời thể hiện mong muốn bộ phim sẽ được phát sóng trở lại. 

Phương Oanh xin lỗi khán giả do Quỳnh Búp Bê bị ngừng chiếu

Quỳnh Búp Bê là vai diễn mà Phương Oanh đặt nhiều kỳ vọng và bản thân nữ diễn viên cũng phải hy sinh rất nhiều cho vai diễn lần này. Ngoài việc cơ thể bầm dập, đau nhức với rất nhiều vết xước, tím đen, sẹo khắp người vì vai diễn,  Phương Oanh thậm chí từng lên tiếng chia sẻ chuyện cô bị các thành viên trong đoàn phim 'Quỳnh búp bê' bôi nhọ rằng cô được nhận vai vì chấp nhận những cách cưỡng hiếp táo bạo. 

TH (MASK)
Tin mới hơn