Giải trí

Phương Chi đại diện Việt Nam thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

 

Đặng Phạm Phương Chi, hiện là sinh viên báo chí, từng giành giải nhất cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2015 sẽ lên đường tham gia đấu trường nhan sắc tại Trung Quốc.

Đặng Phạm Phương Chi sinh năm 1994, hiện là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô sở hữu chiều cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 84-62-90. Phương Chi nổi lên từ cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015.

Ngoài đời, Phương Chi là cô gái năng động, mạnh mẽ và chơi được rất nhiều môn thể thao (trong đó có bóng đá). Ngoài ra, cô còn học các môn võ thuật như boxing, Muay Thái.

Phuong Chi dai dien Viet Nam thi Nu hoang Du lich Quoc te hinh anh 1
Trang phục dân tộc của người đẹp Phương Chi. Ảnh: Long Thủy. 

NTK Võ Việt Chung đảm nhận vai trò thiết kế trang phục truyền thống cho Phương Chi. Bộ trang phục mang tên Vương triều với hai tông màu chủ đạo là đỏ và vàng ánh kim. 

Theo chia sẻ của nhà thiết kế, Vương triều là hình ảnh về vẻ đẹp sang trọng và vương giả còn lưu lại về một thời hoàng kim của lịch sử, giữa những quyền uy vẫn lưu lại sự mơ mộng như những câu chuyện kể về nơi này.

Võ Việt Chung cho biết sự kết hợp này bắt nguồn từ những thời kỳ hưng thịnh của các vương triều, những cảm hứng từ kiến trúc và hoa văn… Đó là phong cách baroque xứ Sicily khảm đá quý tạo thành họa tiết trên nền vải dệt hoa văn, là hình ảnh cúc đại đóa trên chiếc áo thường triều của vua Khải Định.

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế  được tổ chức lần đầu vào năm 1994 và mỗi năm thu hút khoảng hơn 100 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới tham gia. Cuộc thi từng lọt Grand Slam (hệ thống 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới).

Không chỉ thi sắc đẹp, các thí sinh tham dự còn tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế. Đương kim Nữ hoàng Du lịch Quốc tế là người đẹp Hà Lan Nathalie Mogbelzada. 

Theo M.Đức (Zing.vn)Tin mới hơn