Giải trí

Phim Youtube của Huỳnh Lập gây bất ngờ với dàn cast 'khủng'

Mặc dù chỉ là phim phát hành trên Youtube nhưng Huỳnh Lập cũng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc khi quy tụ được những diễn viên gạo cội làng phim Việt. 

Sau thành công của 'Tấm Cám - Chuyện Huỳnh Lập kể' parody Em Gái Mưa… Huỳnh Lập tiệc tục trở lại với sản phẩm Ai Chết Giơ Tay sẽ được ra mắt trên Youtube trong thời gian tới. 

Ai Chết Giơ Tay là dự án "đỉnh” được đầu tư với rất nhiều tâm huyết và tài lực của nam đạo diễn – diễn viên trẻ Huỳnh Lập trong năm 2018, mỗi chi tiết trong web drama Ai chết giơ tay khi được trình làng với các khán giả đều có khả năng khiến người xem “choáng” vì độ cũng phu cũng như sức sáng tạo không giới hạn chứa đựng trong nó.

Và trailer chính thức, poster chính thức cũng như poster của từng nhân vật được Huỳnh Lập ra mắt vào tối ngày 13/5 lại tiếp tục khẳng định điều đó thêm một lần nữa.

Phim Youtube của Huỳnh Lập gây bất ngờ với dàn cast khủng

Trailer chứa đựng cả những “hỷ, nộ, ái, ố”, cả những khoảnh khắc bi kịch lẫn hài kịch, kinh dị lẫn đáng yêu, hạnh phúc lẫn buồn khổ, đúng với phong cách làm phim đầy nhân văn và cảm xúc của Huỳnh Lập từ trước đến nay.

Dàn diễn viên trong phim cũng vô cùng 'chất lượng' với sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu,  NSƯT Kim Xuân và các gương mặt trẻ như Trà Ngọc, Quốc Khánh, Quang Trung, Tuấn Dũng, Puka, Hạnh Thảo...

Ai Chết Giơ Tay tiếp tục cho thấy sự trưởng thành hơn của Huỳnh Lập trong vai trò nhà làm phim khi không hề lặp lại chính mình, thay vào đó là thể hiện sự mới mẻ, sáng tạo. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn