Giải trí

Phim Vườn sao băng 2018 tập 27-28: A Tự hóa côn đồ khi mẹ dùng mưu khiến bạn gái bỏ đi

Trong tập 27-28 Vườn sao băng 2018, cặp đôi Sam Thái và A Tự chưa công khai tình cảm được bao lâu đã bị mẹ của anh dùng mưu kế ép Sam Thái phải rời xa anh.

Tiếp nối diễn biến trong những tập trước, ở tập 27-28 Vườn sao băng 2018, sau khi nói chuyện rõ ràng với bạn gái, Đạo Minh Tự (Vương Hạc Lệ) như nhìn đời với một ánh mắt màu hồng, đi đâu cũng tủm tỉm cười. Còn Sam Thái (Thẩm Nguyệt) lại vô cùng bối rối vì đã bạo gan chủ động hôn A Tự. 

Trailer tập 27-28 Vườn sao băng 2018

Thế nhưng, cặp tình nhân trẻ còn chưa kịp mừng rỡ được bao lâu thì mẹ của A Tự - Đạo Minh Phong (Vương Tuyết Cầm) lại ra tay phá vỡ. Mặc dù đã được Hoa Trạch Loại (Quan Hồng) cảnh báo về sự lợi hại của Đạo Minh Phong nhưng Sam Thái vẫn không thể tin được. Đến tận khi biết bố của 2 người bạn là Tiểu Ưu và Trần Thanh Hòa bị Đạo Minh Phong cho rơi vào kiện cáo thì Sam Thái không còn cách nào khác lại phải chủ động đến gặp bà ta. 

Phim Vườn sao băng 2018 tập 27-28: A Tự hóa côn đồ khi mẹ dùng mưu khiến bạn gái bỏ đi

Phim Vườn sao băng 2018 tập 27-28: A Tự hóa côn đồ khi mẹ dùng mưu khiến bạn gái bỏ đi - 1

Sam Thái chủ động yêu cầu Đạo Minh Phong không được làm hại đến bạn bè và người thân của cô, đổi lại thì cô chấp nhận rời xa A Tự. Ngoài ra, cô còn để lại cho thím Ngọc một lá thư để xin lỗi vì không thể tiếp tục ở lại nhà Đạo Minh như bà muốn được nữa. 

Phim Vườn sao băng 2018 tập 27-28: A Tự hóa côn đồ khi mẹ dùng mưu khiến bạn gái bỏ đi - 2

Phim Vườn sao băng 2018 tập 27-28: A Tự hóa côn đồ khi mẹ dùng mưu khiến bạn gái bỏ đi - 3

Khi Sam Thái vừa kéo hành lí ra đến cửa thì vô tình chạm mặt A Tự, cô chủ động nói lời chia tay với anh và cho anh biết lý do vì trước đấy đã hứa là sẽ không nói dối. Mặc dù A Tự đã hết sức níu kéo nhưng cô vẫn quyết tâm rời đi không muốn bản thân liên lụy đến ai nữa. Sau đó, Sam Thái lên xe trở về quê nhà nhưng trong lòng cứ mãi day dứt không yên.

Phim Vườn sao băng 2018 tập 27-28: A Tự hóa côn đồ khi mẹ dùng mưu khiến bạn gái bỏ đi - 4

Về phần A Tự, kể từ khi bạn gái bỏ đi, anh trở nên cục cằn khó ưa, thậm chí còn đáng ghét hơn lúc mới quen Sam Thái. Trong khi đó, bạn bè của của hai rất lo lắng không biết bao giờ Sam Thái mới trở về. Vì muốn giúp tâm trạng của A Tự tốt lên, họ rủ nhau tụ tập ra ngoài chơi nhưng kết quả cuối cùng lại trở thành Tây Môn (Ngô Hy Trạch) đánh nhau với A Tự. 

Phim Vườn sao băng 2018 tập 27-28: A Tự hóa côn đồ khi mẹ dùng mưu khiến bạn gái bỏ đi - 5

Phim Vườn sao băng 2018 tập 27-28: A Tự hóa côn đồ khi mẹ dùng mưu khiến bạn gái bỏ đi - 6

Trong một diễn biến khác, Diệp Minh Xuyên kể từ một lần sửa ống nước giúp Thái Na đã thường xuyên qua lại nhà cô khiến Mỹ Tác (Lương Tịnh Khang) phải ghen lên ghen xuống. Anh quyết định hẹn Thái Na ra ngoài hẹn hò. Mỹ Tác còn tung chiêu làm một hình trái tim điện từ thật lớn trên mặt một tòa nhà cao tầng khiến Thái Na vô cùng xúc động.

Liệu Sam Thái đến bao giờ mới có thể quay lại? Chuyện tình của cặp đôi chính sẽ còn gặp phải sóng gió gì nữa?

Đón xem tập 29-30 Vườn sao băng 2018 phát sóng vào lúc 21h00 tối nay (7/8) trên đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.

Dung (Daidoanket.vn)
 
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn