Giải trí

Phim truyền hình Việt đề tài nhạy cảm sắp lên sóng VTV

"Ngược chiều nước mắt" đề cập đến mối quan hệ nhạy cảm giữa các thành viên trong gia đình, giữa anh rể và em dâu được kỳ vọng tạo nên thành công mới sau "Sống chung với mẹ chồng".

Sau thành công của Sống chung với mẹ chồng, VTV sẽ ra mắt phim khai thác đề tài về quan hệ trong gia đình mang tên Ngược chiều nước mắt. Phim được kỳ vọng thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ kịch bản “cũ nhưng mới” cùng sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như NSND Lan Hương, NSƯT Hoàng Hải, Mạnh Trường, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh.

Phim truyen hinh Viet de tai nhay cam sap len song VTV hinh anh 1

Nền tảng đạo đức lung lay khi anh rể quan hệ với em dâu.

Những năm qua, khán giả không lạ với những bộ phim xoay quanh chủ đề mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Ngược chiều nước mắtlấy bối cảnh về cuộc sống gia đình ông bà Lâm do NSND Lan Hương, NSƯT Hoàng Hải thể hiện.

Họ là gia đình chuẩn mẫu mực, thành đạt, nề nếp trong con mắt của xã hội. Nhưng hóa ra tất cả chỉ là vẻ bề ngoài, bởi trong gia đình đó tồn tại nhiều góc khuất cùng sự mâu thuẫn giấu kín.

Phim tạo ra sự khác biệt với các phim tương tự bằng việc xây dựng tình huống nhạy cảm - anh rể và em dâu bị phát hiện quan hệ ngoài luồng. Bi kịch trong ngôi nhà nối dài khi cô con gái út lỡ mang thai ngoài ý muốn và sẵn sàng trở thành mẹ đơn thân.

Phim truyen hinh Viet de tai nhay cam sap len song VTV hinh anh 2

Mâu thuẫn ngầm trong ngôi nhà nề nếp, nền tảng đạo đức bị lung lay.

Đoàn phim chia sẻ Ngược chiều nước mắt để các nhân vật đối diện với nghi ngờ, mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong phim, sự phản bội đến từ những người đáng tin nhất, sự nổi loạn lại từ những người hiểu biết nhất. Cha con, anh em không nhìn mặt nhau, vợ chồng tan vỡ, nền tảng đạo đức bị lung lay.

Xuyên suốt 34 tập phim là hành trình từng nhân vật đi tìm lại ý nghĩa cuộc sống và hai từ “gia đình”. Ở đó, họ phải tự đối mặt với những thử thách có thể ập đến với bất kỳ ai.

Phim truyen hinh Viet de tai nhay cam sap len song VTV hinh anh 3

Phim hứa hẹn thành công không kém Sống chung với mẹ chồng.

"Không phải cứ là người tốt là không làm khổ nhau. Nhưng vì họ là người tốt nên họ sẽ làm khổ nhau theo cách khác, nỗ lực hàn gắn, cứu vớt, tìm thấy nhau cũng khác biệt", đại diện đoàn phim cho hay.

Phim Ngược chiều nước mắt lên sóng VTV 1 bắt đầu từ ngày 15/9.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn