Giải trí

Phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum bị khán giả chê dở tệ dù mới chiếu 3 tập

Khác với sự kỳ vọng lớn của khán giả trước khi phim lên sóng cũng như sự hào hứng khi theo dõi tập mở đầu, Encounter (tựa Việt: Gặp Gỡ) đang có dấu hiệu hạ nhiệt sau tập phim thứ 3.

Ở tập 3 phim Encounter Gặp Gỡ lên sóng vào tối qua, mối quan hệ của cặp đôi chính còn chưa kịp chớm nở đã gặp áp lực lớn từ phía gia đình giàu có của Cha Soo Hyun. Dù vậy, với sự thẳng thắn, đơn thuần do chưa thực sự hiểu được áp lực và những gánh nặng mà Cha Soo Hyun đang phải gánh trên vai, Kim Jin Hyuk bất chấp tất cả để thổ lộ với nàng CEO xinh đẹp rằng:  “Tôi đến vì nhớ cô”.

Phim mới của Song Hye Kyo - Park Bo Gum bị khán giả chê dở tệ dù mới chiếu 3 tập

Sau khi phim kết thúc phát sóng, trên mạng xã hội các khán giả đã để lại nhiều ý kiến chê bai tập phim này.

-  Song Hye Kyo và Park Bo Gum là những diễn viên tuyệt vời. Nhưng kịch bản nhạt nhẽo và quá nhiều chi tiết. 
-  Tập 1 khá thất vọng, tập 2 tươi sáng hơn chúng nhưng tác giả làm gì với tập 3 vậy? Thất vọng quá.

- Thật lòng mà nói, nếu không phải vì có sự tham gia của của Park Bo Gum thì…Tại sao tôi lại thấy có lỗi với Bo Gum thế này…Biên kịch ơi, làm ơn…

-  Chẳng thú vị gì cả, không hiểu tại sao lại chọn một bộ phim như thế này nữa… Chả có gì ngoài gương mặt nổi tiếng.

-  Dù có làm gì đi nữa thì biên kịch cũng thật quá đáng, lời thoại quá trẻ con. Mấy người đang gì với những diễn viên giỏi vậy?

Soo Hyun một mình tự đi ngắm cảnh nhưng lại ngất và ngã vào lòng của Jin Hyuk

Một fanpage chính thức của phim tại Việt Nam có 26 ngàn người theo dõi nhưng mỗi post về phim chỉ thu hút lượt tương tác (like + comment) chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này cho thấy khán giả Việt khá thờ ơ với bộ phim mới của Song Hye Kyo. 

Tuy nhiên, phim mới chỉ chiếu được 3 tập nên những nhận xét chê bai tác phẩm này hiện tại có thể là khá sớm. Song Hye Kyo từng chia sẻ rằng kịch bản hấp dẫn của Encounter Gặp Gỡ là lý do cô nhận lời tham gia tác phẩm này. Vì vậy, khán giả có thể yên tâm và tin tưởng vào lựa chọn của nữ diễn viên với hàng loạt bộ phim đình đám. 

Đón xem bộ phim Gặp Gỡ sáng thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên truyền hình Internet FPT Play.

TH (SHTT)
Loading...