Giải trí

Phim đồng tính nữ “The Handmaiden” mới công chiếu đã gây bão phòng vé Hàn

Chỉ sau 2 ngày, “The Handmaiden” của đạo diễn Park Chan Wook đã thu hút tới 550 nghìn người tới rạp, một kết quả rất tốt dành cho một bộ phim 18+.

Phim đồng tính nữ “The Handmaiden” mới công chiếu đã gây bão phòng vé Hàn - Ảnh 1.
"The Handmaiden" sớm gây bão tại các phòng vé Hàn

Riêng trong ngày ra mắt, thứ Tư 1/6, lượng khán giả của The Handmaiden lên tới gần 300 nghìn người. Cụ thể, bộ phim đã lôi kéo 289.496 khán giả tới rạp, xếp trên X-Men: Apocalypse và The Wailing với lần lượt 62.310 và 44.953 người.

Như vậy, phim mới của đạo diễn Park Chan Wook đã chính thức đánh bại Inside Men để trở thành phim điện ảnh Hàn Quốc có giới hạn độ tuổi có lượng khán giả đến rạp đông nhất trong ngày khởi chiếu. Trước đó, Inside Men từng nắm giữ kỉ lục này với 230 949 lượt khán giả. Lady Vengeance, một bộ phim nổi tiếng khác của Park Chan Wook, cũng từng thu hút tới 206 653 người xem trong ngày đầu tiên phát hành.

Phim đồng tính nữ “The Handmaiden” mới công chiếu đã gây bão phòng vé Hàn - Ảnh 2.
Bộ phim vừa xô đổ kỉ lục của "Inside Men" để trở thành phim Hàn 18+ thu hút nhiều khán giả đến rạp nhất trong ngày khởi chiếu

Với sự tham gia của các diễn viên Ha Jung Woo, Kim Min Hee, Jo Jin Woong và Kim Tae Ri, The Handmaiden xoay quanh câu chuyện tình yêu đồng giới giữa nữ quý tộc Nhật Bản Hideko (Kim Min Hee) và cô gái mồ côi hành nghề móc túi Sook Hee (Kim Tae Ri) trong thời kì thuộc địa tại Nhật Bản và Hàn Quốc những năm 1930. Bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi tại Cannes vừa qua và hiện cũng đang nắm giữ kỉ lục phim điện ảnh Hàn Quốc được xuất khẩu sang nhiều quốc gia nhất trên thế giới với 175 nước mua bản quyền trình chiếu.

Theo Rawegglover (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn