Giải trí

Phim Diên Hy Công Lược: Anh Lạc ngang tàng cũng có lúc yếu đuối vì Phó Hằng phản bội

Trong phim Diên hy công lược tập 34, Phó Hằng vì muốn cứu Anh Lạc mà bội ước để kết hôn với Nhĩ Tình.

Mở đầu phim Diên hy công lược tập 34, Hoàng Thượng cảm động trước lòng trung thành của Anh Lạc với Hoàng hậu mà có ý xá tội cho cô trở lại Thường Xuân cung. 

Hoàng Thượng đến Thường Xuân cung để thông báo tin này cho Hoàng hậu. Nhĩ Tình nhân cơ hội này cố tình dẫn dụ để Hoàng thượng bắt gặp Phó Hằng và Anh Lạc đang ở cùng nhau tại Hậu viên. Nhìn Anh Lạc và Phó Hằng thân thiết, Hoàng thượng tức giân và thu lại quyết định xá tội cho Anh Lạc.

Thuần phi ghen tị vì Anh Lạc có được tình cảm của Phó Hằng nên đã ra tay hãm hại cô. Lưu ma ma bất ngờ tới chỗ Anh Lạc lục soát và phát hiện hình nhân Cao Quý phi tại đây. Bà ta đem tới Dưỡng Tâm điện báo với Hoàng Thượng. Tuy nhiên, Anh Lạc vẫn dùng trí thông mình của mình để thoát tội. Có điều, không ngờ cô lại bị Hoàng thượng khép vào tội tư thông với thị vệ và bị phạt giam vào Thân Hình Ti. Với tội danh này, Anh Lạc tình nguyện chấp nhận không một lời biện minh.

Phó Hằng vô cùng đau xót cho người yêu và lúc này Nhĩ Tình nhân cơ hội thuyết phục Phó Hằng cưới mình, Hoàng thượng sẽ tha cho Anh Lạc và chàng thị vệ đã đồng ý. Thông tin này khiến Hoàng thượng vui mừng thả Anh Lạc ra. 

Phó Hằng đến tìm Anh Lạc nhưng không phải để xin lỗi mà để trả lại túi thơm cô tặng trước đây. Nghe chính miệng Phó Hằng nói: 'Ta muốn lấy Nhĩ Tình', Anh Lạc vô cùng thất vọng và ném túi thơm xuống mương nước. 

Phim Diên Hy Công Lược: Anh Lạc ngang tàng cũng có lúc yếu đuối vì Phó Hằng phản bội

Phim Diên Hy Công Lược: Anh Lạc ngang tàng cũng có lúc yếu đuối vì Phó Hằng phản bội

Phim Diên Hy Công Lược: Anh Lạc ngang tàng cũng có lúc yếu đuối vì Phó Hằng phản bội

Quay bước đi, Anh Lạc đã đứng lại vào nói ra nỗi lòng mình trong nước mắt. Lần đầu tiên Anh Lạc thừa nhận bản thân tin và chờ đợi Phó Hằng như thế nào. Tuy nhiên, giờ Phó Hằng là người buông tay trước, bội ước trước, bất luận lý do có là gì, Phó Hằng có muôn vàn nỗi khổ tâm đi nữa thì kết quả cũng đã bày ra trước mắt. Anh Lạc không muốn nghe lời giải thích. 

Trong lúc đau khổ vì Phó Hằng bội ước, Viên Xuân Vọng là người ở bên an ủi cô. Thái giám này cũng khẳng định mình sẽ không bỏ rơi Anh Lạc. 

Cuối tậm 34, thân phận của Viên Xuân Vọng đã được hé lộ. Theo đó, anh chính là con rơi của Hoàng đế Ung chính. Vì thân phận con rơi này, Viên Xuân Vọng vô cùng hận cha mình và Càn Long. Đây cũng được sự đoán là nhân vật gây ảnh hưởng không nhỏ trong những tập phim sau của Diên Hy Công Lược.

TH (MASK)
Tin mới hơn