Giải trí

Phim của Trường Giang – Nhã Phương phá kỷ lục phòng vé

Chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim "49 ngày" do Trường Giang đảm nhận vai chính đã thu về hơn 15 tỉ đồng.
 
Dù còn nhiều ý kiến trái chiều, nhưng “49 ngày” của đạo diễn Nhất Trung đã có được những thành công bước đầu, nhờ duyên diễn xuất của Trường Giang. Với khả năng diễn xuất tốt, đang là gương mặt đắt show trên các sân khấu hài, Trường Giang là nhân tố đã kéo khán giả đến rạp.
 
Với doanh thu hơn 15 tỉ sau 3 ngày công chiếu, Trường Giang đã phá kỉ lục của chính mình có được từ phim “Lật Mặt”, 10 tỉ sau ba ngày công chiếu.
 
Ngoài cái tên Trường Giang đảm bảo độ hot cho phim, thì “49 ngày” cũng được xem là phim có nội dung nhân văn kết hợp hài giải trí, thích hợp với nhiều đối tượng khán giả. Hầu hết suất chiếu tại các rạp đều kín chỗ và hứa hẹn sẽ còn “cháy vé” nhiều hơn vào dịp nghỉ lễ 2.9. Đây là thành tích đáng tự hào với một phim Việt chiếu rạp, và càng ý nghĩa hơn khi đây không phải phim “hài nhảm” thông thường.
 
Ngoài ra, ngay trước giờ 49 ngày khởi chiếu, tin đồn Trường Giang - Nhã Phương trở thành bộ đôi “phim giả tình thật” bất ngờ xuất hiện và góp phần không nhỏ tăng độ hot cho phim. 
 

Một cảnh quay của Trường Giang và Nhã Phương trong "49 ngày". 

 
49 ngày là dự án phim mới của đạo diễn Nhất Trung. Lấy bối cảnh ở Đà Lạt. Bộ phim pha trộn phong cách lãng mạn, hài hước và mang màu sắc tâm linh dân gian. Ngoài Trường Giang, phim có sự góp mặt của Nhã Phương, Hoàng Phi, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, NSƯT Kim Xuân và Việt Anh.
 
Trong "49 ngày" danh hài Trường Giang vào vai anh chàng Đông mồ côi cha mẹ, nghèo khó, đồ đạc bị trộm khoắng sạch và đỉnh điểm là bị cô người yêu (Nhã Phương), lẽ sống duy nhất trên đời, nói lời chia tay không lý do.
 
Quá buồn Đông ra sông tự tử và từ đây câu chuyện mới bắt đầu. Được cứu sống, Đông bị tới ba con ma đeo bám, nhập vào người, yêu cầu làm những việc không tưởng.
 
Đây là bộ phim thứ 8 mà Trường Giang tham gia trong ba năm qua. Trong "49 ngày" anh phải thể hiện những phút bi đát nhất của cuộc đời, những cảnh bị "ma nhập" đầy éo le, nhưng cái duyên hài của Trường Giang vẫn luôn cuốn hút khán giả.
 
Trong "49 ngày" Nhã Phương vào vai người yêu của Đông. Nhã Phương đã thể hiện vai diễn đầy biểu cảm, cách cô "hờn giận" Đông vì những yếu lòng muốn từ giã cõi đời và cách cô muốn chứng tỏ cho Đông thấy cần phải mạnh mẽ hơn nữa trong cuộc sống.
 
 
Theo Bích Hà (Lao Động)Tin mới hơn