Giải trí

Phim ám sát Kim Jong-un bất ngờ bị đề cử "Mâm xôi vàng"

Giải thưởng điện ảnh dành cho những tác phẩm dở tệ nhất năm nay đã hé lộ những ứng cử viên đầu tiên, bất ngờ là bộ phim nhiều ồn ào "The Interview" cũng có mặt trong danh sách.

 
Nhiều cái tên đã được xướng lên, trong đó có cả những bộ phim không mấy thành công như Sex tape, có cả những bộ phim bom tấn thu về hàng triệu đô doanh thu như Transformers: Age of Extinction.
 

The interview bất ngờ có đề cử Mâm xôi vàng

 
The Interview - bộ phim đã gây ồn ào trong suốt những tuần cuối cùng của năm ngoái vì nội dung nhạy cảm của mình và những scandal liên quan cũng có mặt trong danh sách phim tệ nhất năm 2014.
 
Triệu kiểu chết miền viễn tây - bộ phim hài được dán nhãn R với sự tham gia của các diễn viên Seth MacFarlane, Charlize Theron, Liam Neeson, Neil Patrick Harris and Amanda Seyfried cũng có mặt với 8 đề cử. Trong số đó có đề cử ở các hạng mục Phim tệ nhất, Kịch bản tệ nhất và cặp đôi diễn xuất tệ nhất dành cho MacFarlane và Theron.
 

Bom tấn Transformers: Age of Extinction có doanh thu cao nhất thế giới cũng bị đề cử giải Phim tệ nhất 2014

 
Một bộ phim nắm được nhiều đề cử nữa là Biệt đội đánh thuê 3 với 6 đề cử. Tất cả dàn sao bom tấn của bộ phim như Sylvester Stallone, Jason Statham và Dolph Lundgren đều nằm trong hạng mục Dàn diễn viên tệ nhất. Ngoài ra, bộ phim còn được đề cử Phim làm thêm tệ nhất.
 
Sex Tape, Kirk Cameron Saving Christmas và Transformers: Age of Extinction cũng có 5 đề cử. Phần thứ tư của Transformers còn bị nhái tên thành TRANSFORMERS: AGE of EX-Stink-tion (Kỷ nguyên bốc mùi) .
 

Sextape giúp cho Cameron Diaz có một đề cử Nữ chính tệ nhất 2014

 
Sex-tape và The other women cũng khiến Cameron Diaz nhận được một đề cử cho Nữ chính tệ nhất. Cặp đôi hài hước Seth Rogen và James Franco của The interview cũng có khả năng nhận được giải thưởng cho Nam chính tệ nhất.
 
Hiện tại, tất cả đề cử cho giải Mâm xôi vàng vẫn đang tiếp tục được bỏ phiếu. Ngày 14.2.2015, những đề cử chính thức cho giải thưởng điện ảnh không ai muốn nhận này sẽ được công bố và lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 22.2 - một ngày trước lễ trao giải Oscar 2015.
 

Theo Hoàng Khải (Dân Việt)Tin mới hơn