Giải trí

Phim 150 triệu USD tung những cảnh quay tuyệt đẹp tại Việt Nam

Trailer mới nhất của bộ phim huyền ảo 'Pan' hé lộ dần những khung cảnh thiên nhiên được thực hiện tại Hang Én (Quảng Bình) - hang động lớn thứ 3 trên thế giới.

Một cảnh quay huyền ảo trong phim

 
Pan (Pan và vùng đất Neverland) là một trong những bộ phim mang màu sắc thần tiên được chờ đợi nhất mùa thu này. Trước đó đã có nhiều thông tin về việc đoàn làm phim 'Pan' thực hiện một số bối cảnh tại các hang động nổi tiếng của Quảng Bình. Tuy nhiên, chỉ khi những hình ảnh này lướt qua trailer, các fan mới cảm thấy ngỡ ngàng về vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam.
 
Phim xoay quanh chuyến hành trình về cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan đến với hòn đảo Neverland đầy những điều kì diệu. Ở đó, cậu bé tìm được cả niềm vui lẫn sự nguy hiểm và cuối cùng cậu đã tự tìm được vận mệnh của mình. Nhập hội cùng cậu bé Peter là chiến binh Tiger Lily và người bạn mới có tên James Hook, nhóm của Peter phải đánh bại tên cướp biển Blackbeard để bảo vệ Neverland. Cuộc chiến này cũng giúp cậu bé tìm ra thân thế của chính mình là trở thành người hùng mà sau này vô cùng nổi tiếng với tên gọi Peter Pan.
 
Từ hãng phim mang đến bộ phim Harry Porter, Warner Bros tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp đầy màu sắc, với hình ảnh chiếc thuyền sẽ đưa khán giả vào thế giới thần tiên Neverland, với bộ tộc da đỏ và cả vùng đất của bọn cướp biển cư trú. Trong trailer hé lộ dần những khung cảnh thiên nhiên được thực hiện tại Hang Én - hang động lớn thứ 3 trên thế giới.
 
Với lời dẫn dắt: "Và đây không phải là câu chuyện mà bạn đã biết, bởi vì đôi khi ban đầu bạn bè là kẻ thù và kẻ thù ban đầu lại là bạn bè…", bộ phim khai thác những yếu tố mới lạ và độc đáo từ câu chuyện Peter Pan nguyên gốc và thêm vào phần ngoại truyện thú vị của cậu bé 12 tuổi mồ côi Peter cho đến chuyến hành trình kì diệu của mình.
 

Các hang động tuyệt đẹp của Việt Nam đang là điểm ngắm của các bộ phim hollywood.

 
Ngoài dàn diễn viên hàng đầu Hollywood như diễn viên nhí Levi Miller trong vai chính, Hugh Jackman thể hiện nhân vật cướp biển khét tiếng, Garrett Hedlund, Rooney Mara, Amanda Seyfried… đoàn làm phim cũng quy tụ những gương mặt sáng giá, từng được đề cử nhiều giải Oscars cho các hạng mục về hình ảnh, thiết kế hay âm nhạc.
 
Pan (ĐD Joe Wright) được coi là phần tiền truyện kể về những ngày trước khi Peter Pan đến Neverland và trở thành đứa trẻ không bao giờ lớn. Phim sẽ ra mắt từ ngày 9/10 tới.
 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)Tin mới hơn