Giải trí

Phiên tòa tình yêu tập 5: Người xem xúc động khi biết lý do thực sự đằng sau phiên tòa Anh Đức kiện La Thành

Trong Phiên tòa tình yêu tập 5 diễn ra tối qua, cứ nghĩ đây chỉ là câu chuyện của hai người bạn thân chung nhà nhưng khi biết lý do thực sự của vụ kiện thì người xem đã không khỏi xúc động.

Tập 5 chương trình Phiên tòa tình yêu được phát sóng tối 14/5 vừa qua là vụ kiện 2 người bạn thân: diễn viên Anh Đức và diễn viên La Thành. Anh Đức bức xúc cho biết anh phải kiện La Thành vì tội làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của mình khi 2 người ở chung nhà.

Highlight Phiên tòa tình yêu tập 5.

Một loạt "thói hư tật xấu" của La Thành liên tiếp bị Anh Đức "bóc mẽ": dáng ngủ, thói quen ăn uống, ý thức sống, cách dùng đồ đạc... Tất cả đều bị Anh Đức lên án kịch liệt. Và nam diễn viên hài khẳng định đã phải chịu đựng tật xấu của bạn trong 2 năm sống chung.

Những lời tố cáo này còn được luật sư Việt Hương xác nhận khi cô đã từng đóng phim với La Thành. Khi đó cô đã tận mắt chứng kiến thói quen ăn uống hàm hồ của La Thành khi đó cả đoàn làm phim đã ái ngại đến mức không ai dám ăn chung. Thậm chí anh còn xin bịch mang hết đồ ăn về. 

Phiên tòa tình yêu tập 5: Người xem xúc động khi biết lý do thực sự đằng sau phiên tòa Anh Đức kiện La Thành
Nhân chứng Hoàng Phi.

Phiên tòa được đẩy lên cao trào trước sự xuất hiện của nhân chứng Hoàng Phi - bạn thân của cả Anh Đức và La Thành. Anh này đã hợp tác cùng với La Thành cùng với sự trợ giúp của luật sư Trấn Thành đã "vùi dập" lời khiếu nại của Anh Đức. Cuối cùng, Hoàng Phi đã khiến cả phiên tòa bật cười với kết luận: “Đức là 1 người đàn ông. Tôi biết rõ điều đó khi Đức ôm tôi ngủ”.

Kết quả cuối cùng, La Thành đã giành chiến thắng trước nguyên đơn Anh Đức. Tuy nhiên, phiên tòa chưa dừng lại ở đó, ẩn đằng sau lý do Anh Đức kiện La Thành là muốn nhắn nhủ đến người bạn thân hãy thay đổi và sống có trách nhiệm hơn với mẹ. Anh Đức chia sẻ: "Tôi muốn Thành hiểu tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình thì mình đang làm khổ mẹ. Sự thật là mẹ Thành buồn phiền vì Thành rất nhiều. Mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, cậu ấy lại giỡn." Tâm sự này của Anh Đức đúng vào Ngày của Mẹ nên đã khiến không chỉ La Thành mà người xem đều cảm thấy xúc động.

Phiên tòa tình yêu tập 5: Người xem xúc động khi biết lý do thực sự đằng sau phiên tòa Anh Đức kiện La Thành
Lời chân thành của Anh Đức khiến La Thành và Trấn Thành không cầm được nước mắt.

Cảm nhận tình cảm cũng như sự chân thành của nhười bạn thân, La Thành nói trong nước mắt: “Tôi không xứng đáng với kết quả này. Tôi đã sống vô tình quá nhiều. Tôi cứ nghĩ cách sống mình đúng. Tôi muốn giành chiến thắng này lại cho Đức”.

Trấn Thành - với vai trò là bạn thân của hai người cũng xúc động chia sẻ: "Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức. Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là cái nhân tâm, là sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: Bạn ơi bạn phải thay đổi. Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn."

Phiên tòa tình yêu tập 5: Người xem xúc động khi biết lý do thực sự đằng sau phiên tòa Anh Đức kiện La Thành
Vụ kiện lại càng chứng minh tình bạn thân thiết của Anh Đức và La Thành.

Được biết, sau ồn ào trốn nợ, đây là lần đầu tiên La Thành xuất hiện trên sóng truyền hình. Số nợ hơn 10 tỷ đồng khiến anh khốn đốn, phải bỏ về vùng quê Long An, sống trong một tiệm sản xuất bánh mì. Thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời mình, anh vẫn được Anh Đức, Hoàng Phi đến thăm và giúp đỡ. Nam diễn viên sau này giải quyết được nợ nần nhờ sự giúp đỡ của một số mạnh thường quân và bạn bè.

Tập 6 "Phiên tòa tình yêu" sẽ tiếp tục chứng kiến vấn đề giữa 2 người bạn nổi tiếng thân thiết của showbiz Việt: Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh. Vụ kiện giữa 2 người đẹp này sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ nhật, 20/05/2018, trên HTV2.

Dương (MASK)
Tin mới hơn