Giải trí

Phiên tòa tình yêu tập 4: Vợ chồng 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp đem nhau ra tòa vì chuyện 'cắn yêu'

Trong chương trình 'Phiên tòa tình yêu' tập 4, Quốc Nghiệp đưa chuyện 'cắn yêu' của mình ra tòa đối chất với bà xã với lý do cô không chịu hợp tác khi chồng 'âu yếm'.

Tuần này, chương trình Phiên tòa tình yêu chứng kiến sự tham gia của "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp và vợ là giảng viên nhạc viện Ngọc Mai. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là đôi vợ chồng trẻ này mang chuyện "thầm kín" ra đối chất nhau trước tòa.

Highlight Phiên tòa tình yêu tập 4 với sự tham gia của vợ chồng "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Chương trình tuần này, "luật sư" Trấn Thành sẽ bào chữa cho nguyên đơn là Quốc Nghiệp còn "luật sư" Việt Hương sẽ bảo vệ thân chủ là bị đơn Ngọc Mai. Lý do Quốc Nghiệp kiện vợ mình ra tòa khiến nhiều người bất ngờ và đỏ mặt, đó là thái độ không hợp tác khi chồng muốn gần gũi. Đây cũng chính là nỗi khổ tâm của anh kể từ khi lấy vợ. 

Là một cái tên nổi tiếng của làng xiếc Việt Nam, Quốc Nghiệp sở hữu những kỉ lục, danh hiệu và được rất nhiều người hâm mộ. Không chỉ có thế, anh chàng "X-Men phiên bản Việt" này còn phải thường xuyên đi lưu diễn và thi đấu ở xa. Vì vậy, mỗi lần trở về nhà, việc mong muốn được gần gũi và âu yếm vợ là điều hiển nhiên. Nhưng bất ngờ là vợ anh, ca sĩ - giảng viên Ngọc Mai lại không hợp tác.

Phiên tòa tình yêu tập 4: Vợ chồng Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp đem nhau ra tòa vì chuyện cắn yêu

Sau chia sẻ này, ngay lập tức Việt Hương quay lại chất vấn thân chủ của mình rằng: “Tại sao bao nhiêu người khát khao không được mà em lại từ chối?”. Tuy nhiên, Ngọc Mai cho biết mình bị oan. Lý do cô "không hợp tác" là vì hành động mà Quốc Nghiệp đề cập không phải là âu yếm thông thường mà là thói quen cắn cằm vợ rất mạnh khiến nữ ca sĩ không chịu được. Tiết lộ này không chỉ khiến cả 2 luật sư mà tất cả những người có mặt ở phiên tòa vô cùng bất ngờ.

Phiên tòa tình yêu tập 4: Vợ chồng Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp đem nhau ra tòa vì chuyện cắn yêu

Với tư cách là luật sư bên bị, Việt Hương liền chất vấn Quốc Nghiệp rằng tại sao anh lại có sở thích lạ lùng và có phần mạnh bạo như vậy với vợ mình. Đồng thời cô còn nhấn mạnh, Ngọc Mai là một ca sĩ - giảng viên nhạc viện với chất giọng opera đặc thù thì hành động này của “hoàng tử xiếc” không chỉ làm đau mà còn ảnh hưởng đến cả công việc, sự nghiệp của bà xã.

Lúc này, Quốc Nghiệp liền phân bua rằng thói quen này của anh thực ra xuất phát từ việc Ngọc Mai vốn mê kiểu cằm V-line của các nữ diễn viên Hàn Quốc. Chính vì vậy anh đã nảy ra ý tưởng: cắn cằm để vợ có cằm V-line.

Tiếp diễn phiên tòa, trong khi Việt Hương tái dựng hiện trường cho thấy “sức cắn” đáng sợ của Quốc Nghiệp - khiến cho một người phụ nữ mỏng manh, yếu đuối như Ngọc Mai không thể chịu đựng được, thì Trấn Thành lập tức phản đối. Anh cho rằng hành động trên của Quốc Nghiệp chỉ là 1 cách thức bộc lộ tình cảm của thân chủ mình và vấn đề là ở sức chịu đựng của Ngọc Mai. 

Phiên tòa tình yêu tập 4: Vợ chồng Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp đem nhau ra tòa vì chuyện cắn yêu

Nội dung chính thức của toàn bộ phiên tòa sẽ được lên sóng trong tập 4 "Phiên tòa tình yêu" phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 06/05/2018, trên kênh HTV2
Tin mới hơn