Giải trí

Phiên tòa tình yêu tập 3: Kha Ly bị kiện vì thiếu tôn trọng chồng

Tập 3 Phiên tòa tình yêu là 'vụ kiện' giữa cặp vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy. Tại đây, diễn Thanh Duy đã kiện vợ mình với lý do thiếu tôn trọng chồng.

Tuần này, tại Phiên tòa tình yêu tập 3 sẽ chứng kiến "vụ kiện" của cặp vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy. Thanh Duy và Kha Ly mới cưới nhau chưa lâu nên việc cả 2 dắt nhau ra tòa khiến cho thẩm phán Hồng Vân cảm thấy cần phải chất vấn. Và nam diễn viên đã cho rằng vợ không tôn trọng mình.

Phiên tòa tình yêu tập 3: Kha Ly bị kiện vì thiếu tôn trọng chồng
Vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly

Lý do anh đưa ra là hễ anh nói chuyện thì cô lại nhìn lên trần nhà. Hành động này lặp lại nhiều lần khiến nam diễn viên cảm thấy ức chế và nghĩ bị khinh thường, nên hôm nay anh nhất định phải giải quyết chuyện này. Nhận thấy thân chủ Thanh Duy khá căng thẳng nên, luật sư Việt Hương bắt đầu phần của mình bằng chia sẻ hài hước rằng mình hoàn toàn đang nhìn vào mặt anh để nói chuyện.

Thanh Duy còn khẳng định dù mình rất khoan dung, độ lượng nhưng anh không thể chấp nhận thái độ thờ ơ của vợ khi muốn chia sẻ chuyện buồn vui. Hơn thế nữa, ngoài thái độ  thiếu tôn trọng, nam diễn viên còn bị vợ "sửa lưng" ngay trước mặt bạn bè đồng nghiệp. Lần đó, chỉ vì hát sai nhịp, Thanh Duy đã bị Kha Ly "chỉnh" thẳng mặt và nói rằng: "Nếu tiếp tục như vậy anh sẽ không bao giờ thành công". Và để kết thúc việc kể tội vợ thì Thanh Duy tuyên bố: "Cuộc sống của mình gì cũng được nhưng vợ không tôn trọng là không được!" 

Phiên tòa tình yêu tập 3: Kha Ly bị kiện vì thiếu tôn trọng chồng
Bên nguyên đơn Thanh Duy - Việt Hương.
Phiên tòa tình yêu tập 3: Kha Ly bị kiện vì thiếu tôn trọng chồng
Bên bị đơn Trấn Thành - Kha Ly.

Bào chữa cho Kha Ly, luật sư Trấn Thành cho biết anh hoàn toàn đồng ý tâm lý không muốn bị vợ "chỉnh" của cánh đàn ông. Tuy nhiên, vị luật sư này khẳng định Kha Ly chỉ đang nhắc nhẹ nhàng, vấn đề là ở thái độ không chịu tiếp thu ý kiến của Thanh Duy. Đồng thời Trấn Thành còn cho rằng những câu chuyện và cách truyền tải của Thanh Duy không phù hợp với vợ, khiến cô không muốn tiếp chuyện. Kha Ly lập tức củng cố kết luận này khi kể rằng chồng mình có thói quen hay "càm ràm" những chuyện không liên quan đến cuộc sống 2 người.

Phiên tòa tình yêu tập 3: Kha Ly bị kiện vì thiếu tôn trọng chồng
Trấn Thành và Việt Hương mải "tung hứng" nhau mà bỏ rơi thân chủ.

Tuy nhiên đến phần thẩm vấn bị đơn, Trấn Thành bất ngờ bỏ rơi thân chủ sau khi Kha Ly tiết lộ rằng "em không thích khen chồng", hoặc có khen thì "khen trong thái độ thờ ơ". Anh luật sư này lập tức về phe Việt Hương để phản đối hành động "khó chấp nhận" này của nữ diễn viên. Thẩm phán Hồng Vân đã phải gõ búa cảnh cáo khi nhận thấy hai luật sư có xu hướng "kẻ tung người hứng" với nhau mà không màng đến thân chủ.

Phiên tòa lần này sẽ kết thúc ra sao? Là do Thanh Duy không chịu tiếp nhận được bất kỳ lời góp ý, phê bình nào của vợ hay là vì thói quen "khen trong lén lút, chê thẳng mặt giữa bao người" của Kha Ly chính là nguyên nhân của mọi bất đồng?

Clip highlight Phiên tòa tình yêu tập 3

Hãy cùng đón xem tập 3 Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 29/04/2018, trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Nguyên (MASK)
Tin mới hơn