Giải trí

Phiên tòa tình yêu tập 3: Hồng Vân rơi lệ vì 'vụ kiện' Thanh Duy – Kha Ly

Tập 3 Phiên tòa tình yêu lên sóng tối qua (29/4) trên 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV) với vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ cho những người chứng kiến.

Trong Phiên tòa tình yêu Tập 3, vụ kiện giữa Thanh Duy – Kha Ly vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết dù 2 luật sư Việt Hương – Trần Thành liên tiếp đưa những lập luận chặt chẽ. Cuối cùng, thẩm phán Hồng Vân quyết đi đến phần thẩm vấn nhân chứng đầu tiên là người bạn thân của cặp đôi - diễn viên Thúy Diễm.

Kha Ly bất ngờ hỏi cô bạn về một lần trên áo Thanh Duy có vết son môi và anh quả quyết vết son này là Thúy Diễm cố tình tạo ra để khiến Kha Ly ghen. Tuy nhiên, Thúy Diễm cho biết cô không hề giỡn như vậy bao giờ.

Kha Ly còn chia sẻ mình là kiểu người không thể ngồi im khi chồng chịu thiệt thòi. Bằng chứng là trong 1 lần lưu diễn, Thanh Duy bị đồng nghiệp ức hiếp, chính Kha Ly đã đứng ra đòi lẽ phải.

Phiên tòa tình yêu tập 3: Hồng Vân rơi lệ vì vụ kiện Thanh Duy – Kha Ly
Quang cảnh phiên tòa: Ảnh: Nxscc

Nỗi lòng của Kha Ly khiến Hồng Vân không kìm được nước mắt và bày tỏ: “Cô thấy tuổi trẻ của vợ chồng mình ở đây. Cũng như Thanh Duy, cô dám khẳng định Duy là người cực kỳ chung thủy… Và nếu mình yêu, mình hiểu chồng mình, mình sẽ vượt qua tất cả…”

Lời chia sẻ của Hồng Vân không chỉ khiến 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương bùi ngùi mà Thanh Duy cũng không cầm được nước mắt. Vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly kết thúc đúng như thẩm phán Hồng Vân nhận định: khi đến đây 2 người đã được nhiều hơn mất, bởi cả 2 đã hiểu nhau hơn, nhận ra mình sai điểm nào và quan trọng nhất là biết quan tâm hơn cảm giác của người mình yêu.

Tập 4 Phiên tòa tình yêu sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với vấn đề của vợ chồng nhân vật đang nổi đình nổi đám gần đây: “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và vợ Ngọc Mai.

Tom (MASK)
Tin mới hơn