Giải trí

Phiên tòa tình yêu tập 10: Hồng Vân rơi nước mắt kể chuyện từng bỏ nhà đi bụi

Phiên tòa tình yêu tập 10 lên sóng tối 17/6 là 'vụ kiện' của hai cha con đạo diễn - diễn viên Hữu Tiến.  Diễn viên Hữu Tiến bị con gái Thủy Tiên kiện vì tội thích 'dìm hàng' trên Facebook. Qua vụ kiện, 'thẩm phán' Hồng Vân cũng rơi nước mắt khi nhớ lại câu chuyện của mình và cha. 

Trong tập 10 Phiên tòa tình yêu, Việt Hương sẽ bào chữa cho nguyên đơn là Thủy Tiên, còn Trấn Thành sẽ bảo vệ bị đơn Hữu Tiến và thẩm phán là NSND Hồng Vân.

Thủy Tiên kể ba Hữu Tiến thường xuyên đăng ảnh 'dìm hàng' và kể xấu con gái trêm trang Facebook cá nhân nên Thủy Tiên đã quyết định 'kiện' ba mình để đòi lại công bằng. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thủy Tiên luôn tập trung vào việc học và không chú ý vấn đề làm đẹp, những hình ảnh theo cô là 'xấu xí' đều được ba Hữu Tiến chụp lại và đăng lên Facebook. "Điều đó là không thể chấp nhận được" - Thủy Tiên bức xúc kể.

Phiên tòa tình yêu tập 10: Hồng Vân rơi nước mắt kể chuyện từng bỏ nhà đi bụi

Trong khi đó, Thủy Tiên cũng tố cha khi đăng ảnh của chính mình thì đều qua rất nhiều app chỉnh sửa. "Ngày trước, hình ba Tiến chỉ có khoảng trăm lượt yêu thích nhưng hiện tại mua like lên cả ngàn. Việc đưa hình ảnh quá khứ khiến con cảm thấy tổn thương" - Thủy Tiên nói. "Nếu anh đăng hình bản thân sẽ ít like nhưng khi post hình con gái sẽ khác. Như vậy là tội câu like" - Việt Hương buộc tội bị đơn.

Bào chữa cho Hữu Tiến, Trấn Thành cho rằng hành động này xuất phát từ tính cách hài hước, thích trêu đùa mọi người của thân chủ. Bằng chứng là không chỉ con gái, nhiều người bạn của Hữu Tiến cũng bị anh "đối xử" tương tự. Tuy nhiên, lập luận này không được Thủy Tiên đồng ý. Con gái vị đạo diễn này cho rằng một sở thích nếu ảnh hưởng đến người khác thì cần phải xem xét lại.

Phiên tòa tình yêu tập 10: Hồng Vân rơi nước mắt kể chuyện từng bỏ nhà đi bụi

Trước phát biểu thẳng thắn của con gái, Hữu Tiến cho biết xuất phát từ nỗi lòng người cha, trong mắt anh, con gái luôn bé nhỏ và việc đăng hình con chính là cách giúp anh hoài niệm thời thơ ấu của con mỗi khi Facebook nhắc nhở trong mục 'ngày này năm xưa'. Anh cũng cho biết luôn lo lắng mọi việc trong nhà ổn thỏa để con gái yên tâm làm việc. Thậm chí dù bận rộn anh luôn cô gắng đưa con đến chỗ làm. Đến đây, Trấn Thành bức xúc phát biểu: “Tôi giận anh quá, sao anh không sống bê bối hơn? Sao có thể chu đáo, trách nhiệm đến như vậy?”. Hữu Tiến đáp lại bằng câu nói khiến tất cả mọi người có mặt trong phiên tòa đều cảm động: "Bởi vì con bé không có mẹ, tôi nghĩ đó là một sự bù đắp...".

Trước chia sẻ xúc động của Hữu Tiến, ''thẩm phán'' Hồng Vân cho biết vấn đề giữa cha con Hữu Tiến chính xuất phản từ quan điểm của hai thế hệ không thể hòa hợp, khó tìm được tiếng nói chung. Nữ thẩm phán chia sẻ năm lớp 6, chị cũng từng bỏ nhà đi vì không hiểu ý bố. "Tôi không biết chuyện của tôi có giống với trường hợp của Hữu Tiến và bé Thủy Tiên không nhưng ở thời đại nào cũng vậy, hai thế hệ ai cũng có cái tôi của mình và mọi người phải tôn trọng nhau. Ba phải tôn trọng cảm xúc của con và ngược lại con cũng phải tôn trọng cảm xúc của ba…”, Hồng Vân bộc bạch.

Phiên tòa tình yêu tập 10: Hồng Vân rơi nước mắt kể chuyện từng bỏ nhà đi bụi

Trước khi công bố kết quả, nữ thẩm phán cũng chia sẻ với Thủy Tiên: “Cuộc đời con còn dài, nếu không có sự đồng hành, ủng hộ của người thân. Một lúc nào đó con sẽ cảm thấy đơn độc. Ngược lại với một người cha hi sinh cả cuộc đời cho con, nếu bị tước đoạt đi quyền tham dự, quan tâm đứa con mình đã từng ôm ấp, cha sẽ lại tiếp tục đơn độc…”. Đáp lại, Thủy Tiên khiến Hữu Tiến rơi nước mắt: “Cho dù cả thế giới không đứng về phía ba, con lúc nào cũng sẽ đứng về phía ba, con sẽ không bao giờ rời bỏ ba".

Phiên tòa tình yêu tập 10: Hồng Vân rơi nước mắt kể chuyện từng bỏ nhà đi bụi

 "Trong đầu của ba chỉ mong muốn Tiên trưởng thành, làm bất cứ việc gì nên chậm lại 1 chút để suy nghĩ, đừng bao giờ quyết định hay làm gì trong tích tắc" - Hữu Tiến tâm sự với con gái.

TH (MASK)


 
Tin mới hơn