Giải trí

Phát sốt với tin SNSD, EXO, A Pink tới Việt Nam

Chương trình Music Bank sắp tới sẽ mang hơn 10 nhóm nhạc thần tượng Hàn tới Việt Nam.
Từ hôm 22.01, trên mạng xã hội bất ngờ rộ thông tin sẽ có hàng loạt sao Hàn đình đám "đổ bộ" Việt Nam vào cuối tháng 3 tới. Thông tin này khiến cộng đồng fan hâm mộ Kpop đứng ngồi không yên.
 

Những mỹ nam EXO sẽ lần đầu đổ bộ tới Việt Nam?

 
Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 28.03, nằm trong khuôn khổ tour nước ngoài của Music Bank. Ngoài những tên tuổi thuộc “hàng khủng” của làng giải trí xứ củ sâm như SNSD, EXO, chương trình lần này còn có sự xuất hiện của những nhóm nhạc thần tượng khác như GOT7, A Pink, BTS,...
 

Thông tin về lần đổ bộ sắp tới của sao Hàn khiến fan phấn khích.

 
Music Bank là chương trình truyền hình âm nhạc đình đám của đài KBS được phát sóng trực tiếp đều đặn mỗi chiều thứ sáu, và được trực tiếp trên nhiều quốc gia trên nhiều thế giới thông qua kênh KBS World. Đây là bảng xếp hạng âm nhạc của những nghệ sĩ Hàn Quốc do khán giả bình chọn thông qua số lượng đĩa bán được và số lượt nghe online trên mạng. Music Bank cũng là sân khấu được chờ đợi nhất của mỗi nhóm nhạc khi trình làng sản phẩm mới.
 

Nếu trở thành sự thực, Music Bank sẽ là sân khấu hot nhất đầu năm tại Việt Nam.

 
Tuy chưa được phía nào xác nhận nhưng nếu trở thành sự thật, Music Bank sẽ là chương trình sân khấu âm nhạc nóng nhất nửa đầu năm nay tại Việt Nam. Hiện fan Kpop đang cảm thấy sung sướng với thông tin này, thậm chí, nhiều fan đã bắt đầu lên lịch để chuẩn bị đón thần tượng.

Trước đó, vào năm 2012, khán giả Việt cũng đã từng được tận mắt thưởng thức đại nhạc hội Music Bank ngay chính trên dải đất hình chữ S với một đội quân thần tượng hùng hậu. Thông tin về chương trình lúc đó cũng từng bị rò rỉ lên mạng trước cả khi thông cáo chính thức của đơn vị tổ chức được công bố.

Theo Thanh Tuấn (Dân Việt)Tin mới hơn