Giải trí

Phan Mạnh Quỳnh được mẹ vợ tặng 100 cây vàng trong MV mới

Đúng với phong cách dí dỏm, hài hước của Phan Mạnh Quỳnh, câu chuyện cô dâu được bà ngoại tặng quà cưới 10 cây vàng được mang vào MV mới của anh.

MV do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện, được quay trong 2 ngày tại ngoại thành TP. HCM. Vẫn là những hình ảnh đơn giản, gần gũi nhưng cũng đầy thực tế trong tình cảm lứa đôi, thông qua đó ê-kíp muốn truyền tải thông điệp: “Người ta có thể quyến rũ trái tim bằng sự dối trá nhưng chỉ có thể chinh phục nó bằng sự chân thành”.

Phan Manh Quynh duoc me vo tang 100 cay vang trong MV moi hinh anh 1
MV mới của Phan Mạnh Quỳnh khai thác các chi tiết gây chú ý của cộng đồng mạng gần đây. Ảnh: NVCC.

Đúng với phong cách làm MV dí dỏm của Phan Mạnh Quỳnh, câu chuyện cô dâu được bà ngoại tặng quà cưới 10 cây vàng gây ồn ào mạng xã hội thời gian qua cũng được mang vào tạo điểm nhấn hài hước trong phần mở đầu.

Để thêm phần ấn tượng, chi tiết 10 cây vàng được đạo diễn thay đổi lên đến con số 100 cây vàng. Câu nói: “Mẹ không có gì hết, mẹ chỉ có 100 cây vàng chúc con và con rể trăm năm hạnh phúc” cũng khiến người xem không khỏi bật cười.

Phan Manh Quynh duoc me vo tang 100 cay vang trong MV moi hinh anh 2
Ca khúc đạt gần 6 triệu lượt nghe chỉ sau 10 ngày ra mắt. Ảnh: NVCC. 

Hãy ra khỏi người đó đi được Phan Mạnh Quỳnh viết vào năm 2015, cảm xúc được bắt nguồn từ chuyện tình của một người em thân thiết gặp trắc trở trong tình yêu. Dù mọi người đã ra sức khuyên nhủ nhưng vẫn không thể điều khiển được trái tim của mình. Sản phẩm âm nhạc cũng mang phong cách mới mẻ với dòng nhạc tropical house do Khắc Hưng hòa âm phối khí.

Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi -Phan Mạnh Quỳnh: MV do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện, được quay suốt 2 ngày tại ngoại thành TP.HCM

Theo Phương Giang (Zing.vn)Tin mới hơn