Giải trí

'Phan Hương' Người phán xử: 'Tôi phải dạy bạn diễn đóng cảnh cưỡng hiếp mình!'

Diễn viên Thanh Hương kể câu chuyện "vừa bi vừa hài" khi cô tham gia bộ phim mới mang tên "Thương nhớ ở ai"."

Sau vai diễn "con gái ông trùm" - Phan Hương trong bộ phim Người phán xử, diễn viên Thanh Hương bất ngờ trở lại với một vai diễn đầy mới lạ trong bộ phim mới lấy đề tài nông thôn những năm 60, 70 của thế kỷ trước - Thương nhớ ở ai. Đây là phim truyền hình lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Bến không chồng của nhà văn Dương Hướng.

Phan Hương Người phán xử: Tôi phải dạy bạn diễn đóng cảnh cưỡng hiếp mình!
Nữ diễn viên Thanh Hương diện áo dài thanh lịch trong buổi ra mắt phim "Thương nhớ ở ai".

Trong phim, Thanh Hương thủ vai một cô gái tên Nương, vốn là một ca nương bị ruồng rẫy đến ở tại "xóm không chồng". Nương được một người đàn ông tên Đột theo đuổi một thời gian dài, nhưng khi quyết định nhận lời với Đột thì tai nạn lại xảy đến với cô...

Tiết lộ về vai diễn mới nhất trong buổi họp báo ra mắt phim, Thanh Hương cho biết cô sẽ có nhiều cảnh quay nóng bỏng và cả những cảnh "cởi đồ" trên màn ảnh. Người đẹp khiến khán giả tò mò khi khẳng định rằng đây là những cảnh nỏng rất "trần trụi" nhưng cũng rất nghệ thuật.

Phan Hương Người phán xử: Tôi phải dạy bạn diễn đóng cảnh cưỡng hiếp mình!

"Nếu nói về việc đóng cảnh nóng có ngại không, tôi xin trả lời là không. Vì quan điểm của tôi là đã làm phải làm cho tới" - Thanh Hương bày tỏ. Tuy nhiên bất lợi là diễn viên đóng cảnh nóng với Thanh Hương, Jimmii Khánh lại hoàn toàn là một kẻ "ngoại đạo" trong lĩnh vực đóng cảnh nóng. Thế nên khi phải đóng cảnh cưỡng hiếp Thanh Hương, Jimmii Khánh vô cùng lúng túng và bị đạo diễn Lưu Trọng Ninh bắt phải làm đi làm lại nhiều lần. "Thế nên tôi đã quyết định chỉ cho anh ấy, sau đó chúng tôi đã hoàn thành cảnh quay một cách nhanh chóng" - Thanh Hương cười khi kể lại kỷ niệm vừa bi vừa hài này.

Thanh Hương cũng khẳng định cô và bạn diễn Jimmii Khánh sẽ làm thành một cặp đôi hứa hẹn lấy nhiều tình cảm của khán giả trong bộ phim này, mặc dù họ không phải là vai chính.

Phan Hương Người phán xử: Tôi phải dạy bạn diễn đóng cảnh cưỡng hiếp mình!
Jimmii Khánh - nam diễn viên đóng cặp với Thanh Hương trong phim.

Ngoài ra, do thủ vai một ca nương nên Thanh Hương phải đi học ca trù. Nữ diễn viên kể rằng trong ngày đi casting, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng hỏi thẳng cô rằng, nếu cô có gan đi học ca trù trong 3 tháng thì cô sẽ được nhận vai. Cuối cùng, Thanh Hương chấp nhận thách thức, cô tìm đến NSƯT Bạch Vân để học hát và sau đó đã được nhận vai Nương trong phim.

Trên phim thủ vai một người phụ nữ gặp nhiều trắc trở nhưng Thanh Hương khẳng định ở ngoài đời cô có cuộc sống đầy thuận lợi, hạnh phúc với 2 con xinh xắn và một người chồng yêu thương mình hết mực. Khi được đặt ra những câu hỏi liên quan đến những tin đồn tình ái với nam ca sĩ Duy Khánh thời gian gần đây, Thanh Hương nói rằng đó hoàn toàn là những điều vô căn cứ. "10 năm làm nghề, đó là tình huống hi hữu nhất trong sự nghiệp của tôi".

Theo Thanh Nguyên (Thời Đại)
Tin mới hơn