Giải trí

Phan Hiển ân cần vỗ về khi Khánh Thi òa khóc trên sóng truyền hình

Phan Hiển đã “hộ tống” Khánh Thi đến tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ lên sóng ngày 8.5. Khi Khánh Thi òa khóc vì xúc động, Phan Hiển đã luôn vỗ về, an ủi cô nguôi ngoai nỗi buồn.
 
 

Cả hai đã cùng trò chuyện rôm rả với MC của chương trình. Khánh Thi trổ tài hát còn MC Thanh Huyền và Phan Hiển nhảy múa.

 
 
 

Tham gia chương trình Khánh Thi cũng đã có những chia sẻ khá thật lòng về các tin đồn tình cảm làm nóng dư luận trong thời gian vừa qua. 

 

Khánh Thi còn gửi tặng khán giả hai ca khúc  "Cô gái bé nhỏ" và "Một phần trong em".

 

Khi đang trình diễn, nữ hoàng dancesport đã quá  xúc động và òa khóc khi chương trình đang phát sóng trực tiếp. Phan Hiển đã phải vỗ về an ủi cô.

 

Khánh Thi cho biết đã lâu lắm rồi cô mới được trở lại Hà Nội, cùng những cảm xúc cũ lại ùa về khiến cô không kìm nén được cảm xúc của mình nên đã òa khóc

 
Trong chương trình Khánh Thi và Phan Hiển trao nhau những cái nhìn tình cảm, luôn quan tâm đến nhau. 
 

Không chỉ "hộ tống" Khánh Thi trong chương trình, Phan Hiển còn giao lưu, chia sẻ với khán giả về bản thân, cuộc sống và công việc hiện tại. 

 

Khi được hỏi có tin vào chuyện tình cổ tích thời hiện đại không, anh đáp: "Chuyện gì cũng có thể xảy ra". Vũ công 9X cũng cho biết, với anh, hạnh phúc chính là đem tới hạnh phúc cho người mình yêu. 

 

Còn Khánh Thi, khi MC hỏi về mẫu đàn ông lý tưởng có thể chinh phục trái tim, cô chia sẻ, mỗi thời điểm, cuộc sống mang lại trạng thái và cảm xúc khác nhau. Trước đây, cô thích sự lãng mạn song hiện tại, cần sự vui vẻ, an toàn. Nếu người bên cạnh luôn mang lại hạnh phúc, với Khánh Thi thế là đủ.

 
Thời gian qua, Phan Hiển và Khánh Thi vướng nghi vấn tình cảm song cả hai chọn cách im lặng trước mọi tin đồn. Nhưng cả hai luôn cùng xuất hiện trong các chương trình và không ngại tỏ thái độ quan tâm chăm sóc nhau.  
 
Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh cùng ekip thực hiện Bữa trưa vui vẻ.
 
 
Theo Nguyễn An (Lao Động)Tin mới hơn