Giải trí

Phan Anh đột ngột vắng mặt, MC Vietnam Idol bị “ném đá” vì quá điệu

Việc Minh Xù đột ngột thay thế Phan Anh ở đêm Gala trao giải của “Vietnam Idol 2016” đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Đêm Gala trao giải của Vietnam Idol 2016 đã diễn ra vào tối 30/9. Đây là chặng đường cuối cùng, quyết định ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về 1 trong 2 thí sinh là Janice Phương và Việt Thắng. Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng, đêm Gala còn thu hút nhiều sự chú ý khi MC Phan Anh vắng mặt không rõ nguyên nhân.

vietnam idol 3
Phan Anh đột ngột vắng mặt ở đêm Gala "Vietnam Idol 2016" dù đã đồng hành cùng chương trình từ đầu mùa giải
 
vietnam idol 2
Phan Anh chọn đi dẫn 1 sự kiện khác chứ không đồng hành cùng Gala "Vietnam Idol"

Thay thế Phan Anh ở vị trí người dẫn chương trình là Minh Xù – Chàng MC quen mặt ở các chương trình truyền hình mang phong cách trẻ trung, sôi động. Dù có nhiều cố gắng trong cách dẫn dắt, giao lưu với thí sinh, giám khảo, khách mời nhưng Minh Xù vẫn bị khán giả “ném đá” vì quá điệu.

vietnam idol 1
Minh Xù bị "ném đá" vì thay thế Phan Anh

Ngay trong thời điểm Gala Vietnam Idol lên sóng, một số khán giả đã bày tỏ trên fanpage của chương trình rằng: “Minh Xù dẫn như hát tuồng cải lương”, “Xin hãy trả Phan Anh lại cho chúng tôi”, “Minh Xù bị nhiễm phong cách nói chuyện của Trấn Thành. Phan Anh dẫn có thể không lưu loát bằng nhưng lại mang đến cảm giác tự nhiên hơn”, “Minh Xù điệu quá, mỗi lần nói chuyện là thấy mệt”, “Luyên thuyên, dài dòng, vòng vo lại thêm quá điệu. Đây là sự lựa chọn sai lầm của ban tổ chức Vietnam Idol”, “Mình chỉ mong Phan Anh từ trong sân khấu bước ra và nói với Minh Xù rằng cám ơn bạn đã dẫn giúp tôi từ nãy đến giờ”.

Theo Hikaru (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn