Giải trí

Phan Anh bênh vực Mỹ Linh sau sự cố “đáp trả”

Theo nam MC điển trai thì bạn dẫn của mình đã nhầm lẫn khi sử dụng câu từ thân mật trước đám đông.

Từng trải qua những “tai nạn” tương tự như Mỹ Linh khi lần đầu dẫn dắtGiọng Hát Việt 2012, Phan Anh hiểu được áp lực mà “én vàng” xinh đẹp phải đối mặt. Anh chia sẻ: “Nhìn một cách khách quan, những MC được yêu mến nhất vẫn vấp phải những ý kiến phản hồi trái chiều. Thêm vào đó, mỗi chương trình theo một tiêu chí riêng, có những đối tượng khán giả riêng, tuân theo format bản quyền… Vì thế, nhận xét hiệu quả làm việc của một MC cần phải gắn liền với bối cảnh phù hợp”.

Bên cạnh đó, anh cũng đánh giá cao sự nỗ lực của người đẹp qua từng đêm thi: “Phạm Mỹ Linh là một MC rất cầu tiến, ham học hỏi. Nhiều hôm, cô ấy đến sớm xem kịch bản và chủ động thảo luận với tôi để khi ghi hình đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu theo dõi từng tập Giọng hát Việt 2015, bạn sẽ thấy cô ấy tiến bộ hẳn theo từng ngày”.
 

Phan Anh và Mỹ Linh

 
Về tai nạn ngoài ý muốn này, đại diện đơn vị sản xuất là công ty Cát Tiên Sa cũng cho biết: “Phạm Mỹ Linh là một nhân tố mới. Cô ấy không chỉ trẻ về tuổi nghề mà cả tuổi đời. Tuy nhiên, qua Bước nhảy hoàn vũ hay Giọng Hát Việt 2015, cô luôn chứng tỏ đã hoàn thành công việc trong khả năng tốt nhất của mình. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của MC Mỹ Linh”.


Về phần mình, khi được hỏi về sự cố và những nhận xét của khán giả, Mỹ Linh cho biết bản thân luôn lắng nghe từng lời nhận xét, góp ý để tiến bộ hơn từng ngày. Vào nghề chưa được bao lâu nên cô cho biết mình cần học hỏi mỗi ngày để làm công việc thật tốt, chuyên nghiệp, nhằm nhận được tình cảm yêu mến của khán giả.

“Tai nạn” của Mỹ Linh một lần nữa cho thấy sự cố nghề nghiệp là việc khó tránh khỏi đối với MC khi dẫn các chương trình trình truyền hình… Không chỉ những gương mặt mới như Mỹ Linh mà ngay cả các tên tuổi như Thanh Bạch (Bước nhảy hoàn vũ 2014) Phan Anh (Giọng hát Việt 2012), Nguyên Khang (Hòa âm ánh sáng – The Remix 2015)…  cũng từng có lúc không nhận được sự đồng tình của một bộ phận khán giả.
 
 
Theo Phong Vũ (VietNamNet)Tin mới hơn