Giải trí

Phạm Lịch chia sẻ mục đích tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Lùm xùm HLV Phạm Anh Khoa gạ tình thí sinh trong chương trình 'Trời sinh một cặp' đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Suốt những ngày qua, lùm xùm HLV Phạm Anh Khoa bị thí sinh tố làm việc vô trách nhiệm, bỏ bê thí sinh khi tham gia show 'Trời sinh một cặp' đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Đỉnh điểm là khi thí sinh Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình cô trong thời gian tập luyện.

Phạm Lịch chia sẻ mục đích tố Phạm Anh Khoa gạ tình
Phạm Lịch

Những chia sẻ của Phạm Lịch ngay lập tức nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả. Một số người cho rằng Phạm Lịch đang tạo scandal để nổi tiếng nhưng cũng không ít người tỏ ra thất vọng với của Phạm Anh Khoa - chàng rocker xưa nay trong mắt khán giả là người nghệ sĩ có hình tượng đẹp. Đối mặt với những lời tố của thí sinh, Phạm Anh Khoa đến nay vẫn giữ thái độ im lặng.

Mới đây, Phạm Lịch tiếp tục lên tiếng về lý do cô chia sẻ chi tiết về chuyện Phạm Anh Khoa buông lời gạ gẫm cô như thế nào khi chỉ có hai người trong phòng tập.

Phạm Lịch chia sẻ mục đích tố Phạm Anh Khoa gạ tình
Đoạn chia sẻ mới nhất của Phạm Lịch.

Nguyên văn đoạn chia sẻ mới của Phạm Lịch:

Một nửa sự thật thì vẫn không phải là sự thật đúng không ???

Em chấp nhận những phản ứng tiêu cực từ nhiều phía _(tạo sự nổi tiếng _muốn lùm xùm _kiếm fame) tuỳ muốn nghĩ sao thì nghĩ .tư duy và nhận thức khác nhau.

Mục đích duy nhất của em là _ít nhất anh Khoa phải biết đây là 1 bài học đắt giá nếu lần sau vẫn còn muốn những chuyện tương tự xảy ra_hoặc những người hợp tác với anh phải tỉnh táo hơn trong time tiếp xúc  

Em xin chia sẻ thêm _em không phải nữ duy nhất anh khoa ' tán tỉnh ' e đã xác nhận thông tin ít nhất còn 2 người nữa cũng rơi vào tình huống tương tự (Em xin đc giấu tên ,vì đây lại là 1 câu chuyện khác và bản thân sợ không chịu đc áp lực dư luận).  

Tất cả đều im lặng nên câu chuyện này lại tiếp tục tiếp diễn

Bằng chứng em không phải cái gì cũng có, nếu có hết thì mọi chuyện được dàn dựng rồi chứ không phải vô tình phát sinh. Nhưng chắc chắn là có mọi người yên tâm nhé.  

Khi công khai nói ra điều này .thì em hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời nói của mình _không ai tự dưng bịa đặt câu chuyện bôi nhọ danh dự người khác. Liệu bản thân anh Phạm Anh Khoa có để yên cho em không?

Bản thân em đã chờ đợi anh Khoa 1 lời xin lỗi chân thành nhưng đáp lại là 1 câu xúc phạm nặng nề -không có một sự tôn trọng và thay đổi trong suy nghĩ. Nên em mới quyết định chia sẻ những điều này.   

1 mình em lên tíêng thì quá đơn độc cả 1 tập thể lên án thì sự thật sẽ luôn đúng.

Tom (MASK)
Tin mới hơn