Giải trí

Phạm Hương nói về mâu thuẫn với Mai Ngô: "Tôi không bao giờ đi giải thích tin đồn!"

Phạm Hương cho biết cô mong rằng Mai Ngô hay bất cứ thí sinh nào đến với "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" cũng phải chăm chỉ và nỗ lực.

Từ sau chiếc ghế nóng gây nhiều tranh cãi ở Gương mặt thương hiệu - The Face, đã lâu lắm rồi mới thấy cái tên Phạm Hương được nhắc đến nhiều như thế. 

Và cũng giống như hơn 1 năm trước, lần này những rắc rối của Phạm Hương cũng liên quan đến cái tên Mai Ngô - cô gái từng gây sốc khi tuyên bố: "Phạm Hương có gì để mà dạy".

Dẫu mạnh miệng chê Phạm Hương như thế nhưng duyên nợ xui khiến làm sao, Mai Ngô một lần nữa đứng ở vị thế thấp so với Phạm Hương. 

Lần này, tại đấu trường của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương là host - người truyền lửa cho các thí sinh; còn Mai Ngô tiếp tục đóng vai trò thí sinh, phải nghe theo sự hướng dẫn của Phạm Hương dù có muốn hay không đi nữa. 

Nhưng chỉ sau 2 tập phát sóng, những gì khán giả thấy trên màn ảnh nhỏ là 1 Mai Ngô bất cần, liên tục có những hành động thiếu sự tôn trọng với Phạm Hương lẫn vị cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến.

Phạm Hương nói về mâu thuẫn với Mai Ngô: Tôi không bao giờ đi giải thích tin đồn! - Ảnh 1.

Mai Ngô gây bức xúc cho khán giả khi có thái độ không tốt với Võ Hoàng Yến - Phạm Hương ở tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Trò chuyện với Phạm Hương về Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ lẫn Mai Ngô, nàng Hoa hậu đã có những chia sẻ khá nhẹ nhàng.

Đóng vai trò host cho "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Phạm Hương có gặp áp lực gì không?

Phạm Hương đang cảm thấy rất vui vì được đồng hành và truyền lửa cho các thí sinh. Nói về áp lực, chắc chỉ có ở lịch trình làm việc, ngoài ra, Phạm Hương chẳng gặp khó khăn gì nhiều. Mọi người cứ nghĩ chắc Hương gặp áp lực vì các thí sinh nhiều lắm. Nhưng không, đấy chỉ là điều mà khán giả gieo xuống cho Hương thôi.

Khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, nhiệm vụ của tôi là phải khơi gợi những câu chuyện, để cho từng thí sinh thể hiện bản thân. Ban giám khảo mới là người chấm điểm về giao tiếp, ứng xử, nhan sắc của các bạn ấy. 

Hương chỉ quan sát và giúp đỡ thí sinh, chứ không chỉ đơn thuần là Hương ngồi ở vị trí đó và đặt ra những lề thói khắt khe cho các bạn. Vì chỉ khi Hương khắt khe như thế, các bạn mới có cảm thấy thực sự vinh quang khi đã kết thúc cuộc thi.

Phạm Hương nói về mâu thuẫn với Mai Ngô: Tôi không bao giờ đi giải thích tin đồn! - Ảnh 2.
 

Nhưng trong cuộc thi này, không chỉ có các thí sinh mới, mà còn có nhiều thí sinh quen mặt như Mai Ngô, Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Phạm Hương có chia sẻ điều gì với những thí sinh này không?

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay khá là thu hút, đặc biệt nó còn đang được thực hiện dưới hình thức truyền hình thực tế nữa. Về phần Hương, khi thấy các thí sinh nổi tiếng ấy tham gia chương trình, Hương tự hào chứ. 

Rất tự hào vì mình đã là một phần của Hoa hậu Hoàn vũ. Hương cảm thấy mình giống như một hình mẫu để các bạn có thêm động lực cho việc phá vỡ những hào quang đã có từ trước của mình. Dù có là người mẫu hay sở hữu những danh hiệu lớn thì khi đến với Hoa hậu Hoàn vũnăm nay, các bạn cũng phá bỏ và quên hết mọi thứ đi.

Hương không áp lực với chuyện phải chạm mặt các thí sinh nổi tiếng đó!

Phạm Hương nói về mâu thuẫn với Mai Ngô: Tôi không bao giờ đi giải thích tin đồn! - Ảnh 3.
 

Nhưng ví như trường hợp Mai Ngô, cô ấy đã có nhiều lùm xùm với Phạm Hương từ trước đây rồi. Và khi đến với "Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam" năm nay, cô ấy một lần nữa tỏ ra khó chịu với chị. Chị cảm thấy như thế nào về điều này?

Đấy là chuyện của Mai Ngô. Về phần Hương, Hương vẫn cứ giữ tinh thần làm tốt nhiệm vụ host mà ban tổ chức đưa ra. Có một điều thế này, mọi người nghĩ rằng Hương sẽ đặt tình cảm cá nhân vào công việc, nhưng thực sự thì host đâu phải vị trí quá cao ở chương trình.

Quyền lực nhất là ban giám khảo cơ. Hương đâu có quyền chấm hay loại thí sinh nào đâu. Hương chỉ là người bạn để đồng hành và chia sẻ câu chuyện của các bạn ấy.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" là chương trình truyền hình thực tế. Tôi nghĩ hơn ai hết, Phạm Hương biết rõ tính chất của show thực tế là như thế nào. Nếu như trong vài tập tới, bạn bị đóng vai ác thì sao?

Thời gian sẽ là liều thuốc chữa trị tốt nhất. Hương nghĩ rằng, với khán giả yêu mến mình thì họ sẽ hiểu hình ảnh của Phạm Hương trước giờ là như thế nào. Giống như trước đây ở The Face, Phạm Hương chưa bao giờ lên tiếng giải thích cho những câu chuyện liên quan đến mình. 

Với Hoa hậu Hoàn vũ năm nay cũng vậy, Hương tin rằng những nỗ lực của mình sẽ được chứng minh, khán giả sẽ thấy được tâm huyết, cố gắng của mình dành cho cuộc thi chứ không đơn thuần chỉ là lùm xùm.

Phạm Hương nói về mâu thuẫn với Mai Ngô: Tôi không bao giờ đi giải thích tin đồn! - Ảnh 4.
 

Cách đây không lâu, Mai Ngô đã úp mở chuyện rút lui, không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nữa. Đồng thời, Võ Hoàng Yến cũng lên tiếng giải thích về những tin đồn Phạm Hương chèn ép Mai Ngô đến mức cô gái này phải bỏ cuộc. Phạm Hương có muốn nói gì về điều này không?

Không giống như ca sĩ, diễn viên hay người mẫu, nếu các bạn là một Hoa hậu thì sẽ phải giữ gìn hình ảnh của mình. Với thí sinh Mai Ngô, Hương chỉ muốn nhắc nhở là bạn phải thật sự nghiêm túc và nỗ lực, cầu toàn với cuộc thi. 

Các bạn có thể giỏi nhưng cần phải có sự khiêm tốn và cầu tiến nữa. Từ chính bản thân mình, Hương mong các bạn hiểu được rằng đường tới ngôi vị Hoa hậu gian nan lắm. Vậy nên các bạn cần nỗ lực, chăm chỉ hơn.

Còn về chị Yến, là người đồng hành với các thí sinh, chị Yến đã thấy được hành trình, diễn biến của cuộc thi. Vậy nên, chị ấy có những ý kiến đánh giá của riêng mình. 

Hương tôn trọng ý kiến của chị Yến, nhưng bây giờ chương trình chỉ mới phát sóng, mọi thứ vẫn còn chưa rõ ràng, nên Hương không nói thêm về chuyện này.

Phạm Hương nói về mâu thuẫn với Mai Ngô: Tôi không bao giờ đi giải thích tin đồn! - Ảnh 5.
 

Không khẳng định cũng chẳng phủ nhận, nhưng ở đây tôi có thể hiểu rằng, quan hệ giữa Phạm Hương và Mai Ngô thực sự có rạn nứt không?

Truyền hình thực tế mà, mâu thuẫn có thể là do hiểu lầm khi cắt dựng. Chứ Hương là host của chương trình, thì dẫu là thế nào đi nữa cũng phải giữ thái độ công bằng với tất cả các thí sinh.

Từ lúc cuộc thì khởi động tới thời điểm này, Hương chưa đối đầu với ai đến nỗi phải có mâu thuẫn. Những mâu thuẫn đấy do mọi người tự thêu dệt nên thôi. Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và bản thân Hương sẽ không bao giờ đi giải thích cho các điều đó.

Phạm Hương nói về mâu thuẫn với Mai Ngô: Tôi không bao giờ đi giải thích tin đồn! - Ảnh 6.
 

Có nhiều người cho rằng, Phạm Hương đã là một cô Hoa hậu quá nổi bật. Vậy nên Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khó lòng tìm ra được người ấn tượng hơn Phạm Hương. Chị nghĩ sao về điều này?

Mỗi người đều có lựa chọn và con đường đi khác biệt. Hương không thể ép các thí sinh phải đi theo con đường của mình, và dĩ nhiên, các bạn ấy cũng không cần làm theo Hương. 

Việc tìm ra một Hoa hậu xứng đáng với tất cả các tiêu chí là điều chẳng dễ dàng gì. Nhưng Hương tin, với sự khách quan, công tâm của ban giám khảo thì điều ấy sẽ xảy đến thôi.

Về phần so sánh Hương với các thí sinh, Hương nghĩ ở thời điểm này, việc các bạn ấy quan tâm là những đối thủ của mình kìa. Chứ chưa đến lượt so sánh với Hương đâu!

Phạm Hương nói về mâu thuẫn với Mai Ngô: Tôi không bao giờ đi giải thích tin đồn! - Ảnh 7.
 

Trong số những cô Hoa hậu, Phạm Hương được cho là có màu sắc khác biệt, Hương không ở mức an toàn mà lại có phần cá tính, mạnh mẽ. Chính điều này đã làm cho nhiều khán giả chỉ trích Phạm Hương. Chị nghĩ gì về những ý kiến trái chiều nhắm vào mình?

Thì Hương là phiên bản phá vỡ mọi giới hạn. Giống như Vietnam's Next Top Model có phiên bản Break The Rules vậy đó, thì coi như Hương cũng làm điều đó đi. 2 năm nắm giữ vương miện Hoa hậu, hạnh phúc tột cùng Hương có rồi, đau khổ đến mức không thể chịu nổi cũng có luôn. 

Hương chỉ sống theo cảm xúc của mình, Hương sống với mong muốn của mình thôi, chứ chẳng phải sống vì mong muốn của người khác. Hương sống rất rõ ràng, ai yêu Hương thì cứ yêu, còn ghét thì cứ ghét. Khi qua hết mọi hiểu lầm, chắc chắc yêu thương sẽ trở lại thôi.

Xin cám ơn Phạm Hương vì đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Shindo (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn