Giải trí

Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face

HLV Phạm Hương đã có một ngày làm việc hết công suất cùng "The Face Vietnam", đồng thời đã có nhiều chia sẻ về Hà Hồ, Lan Khuê, cũng như Quỳnh Mai.

Mới đây, chúng tôi đã có một buổi theo chân Phạm Hương trong một ngày làm việc với "The Face". Nữ Huấn luyện viên đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn, chân thành về chương trình, về 2 Huấn luyện viên đối thủ, cũng như cái tên Quỳnh Mai đang gây bão thời gian qua.

Cách đây không lâu, Quỳnh Mai - thí sinh của "Vietnam's Next Top Model", "Asia's Next Top Model", "So You Think You Can Dance", "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" đã có những chia sẻ trước khi vào thi "The Face". Cô cho biết mình không thích team Phạm Hương và thấy không có gì học hỏi từ người HLV này.

Tuy vậy, Phạm Hương vẫn có những suy nghĩ vô cùng thiện chí, tích cực về Quỳnh Mai. Phạm Hương nhận xét Quỳnh Mai cá tính, hơi nổi loạn, khát khao đến được với thành công. Nữ HLV cảm thấy Quỳnh Mai có những nét giống mình, luôn luôn cố gắng hết mình để đạt được những thành quả xứng đáng với mình. Tuy nhiên, Phạm Hương nhận xét thí sinh này còn rất trẻ, đôi khi còn hiếu thắng một chút, và nhiều khi truyền hình thực tế khắc họa chưa đúng hoàn toàn về Quỳnh Mai.

Phạm Hương cũng khẳng định, nếu cô may mắn có được Quỳnh Mai trong đội thì chắc chắn sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa, giúp thí sinh này hiểu được bản thân mình hơn nữa. Phạm Hương đề cao tâm thế bước đến cuộc thi thật văn minh, lành mạnh và chúc Quỳnh Mai sẽ cải thiện được hình ảnh của mình khi tham gia "The Face".

Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 2.
Phạm Hương trò chuyện với sự chân thành và cởi mở
 
Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 3.
Hoa hậu rất tâm huyết với chương trình năm nay
 
Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 4.
Trong lúc chuẩn bị tập luyện, cô tranh thủ trả lời email, phỏng vấn từ báo chí

Về Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương chia sẻ đàn chị có một gương mặt đẹp và là người đã thành công từ rất lâu trong làng giải trí, cô là nhân vật có vẻ đẹp "chạm tới thương hiệu", đúng với tiêu chí chương trình. Cô cho rằng cả cô và Lan Khuê đều là những người trẻ và bị khán giả hoài nghi về chuyên môn. Tuy nhiên, cả 2 đều có quá trình rèn luyện, nỗ lực và có sức trẻ, sự nhiệt tình, hoàn toàn chuyên tâm cho "The Face" mùa đầu tiên.

Phạm Hương chia sẻ, cô không có thời gian nghiên cứu kỹ các phiên bản cũ, nhưng cô đã chuẩn bị rất lâu cho cuộc thi, về format phiên bản Việt Nam và hi vọng sẽ cống hiến nhiều nhất cho chương trình. Phạm Hương cho biết, cô cũng chuẩn bị tinh thần, tâm lý vững vàng nếu gặp những tranh cãi, mâu thuẫn ở nhà chung hoặc với các HLV khác.

Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 5.
Phạm Hương thay đồ để bước vào phòng gym
 
Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 6.
 
Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 7.
Cô hăng say luyện tập vũ đạo
 
Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 8.
 
Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 9.
 
Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 10.
Thân hình sexy, săn chắc của Phạm Hương được đánh giá cao
 
Clip: Phạm Hương nhảy sexy, nhắn nhủ Quỳnh Mai trước khi vào The Face - Ảnh 11.
Sau buổi tập vũ đạo, cô sẽ có giờ hướng dẫn cho các thí sinh "The Face"

Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn