Giải trí

Phạm Hương, Lan Khuê ghét nhau ra mặt trên sóng truyền hình

Lan Khuê nhận xét Phạm Hương tự tin thái quá trong khi Phạm Hương cho rằng Lan Khuê thể hiện bản thân quá nhiều trước các thí sinh.

Trải qua vòng sơ tuyển gay go với hàng ngàn gương mặt tham gia casting của cả nước, chương trình "The Face – Gương mặt thương hiệu" đã tìm ra được 25 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng quay hình.

Phạm Hương, Lan Khuê ghét nhau ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Ở tập 1, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: Chụp hình mặt mộc, Chụp hình Selfie và Chụp hình với trang phục dạo phố.

Trong thử thách "Chụp hình mặt mộc", Cô gái đến từ thành phố hoa phượng đỏ Chúng Huyền Thanh là thí sinh "ghi điểm" bởi ngoại hình sáng.

Tuy nhiên, cô nàng còn lung túng ở cách tạo dáng gương mặt. Để giúp thí sinh, giám Ngay sau đó, Phạm Hương cũng đã chạy lên và tạo dáng mẫu khiến cho Lan Khuê bày tỏ thái độ không thoải mái, thậm chí ghét nhau ra mặt ngay trên sóng truyền hình.

Khi nhận xét về "đối thủ", Phạm Hương cho rằng "Lan Khuê có vẻ hơi vội vã một chút khi thể hiện bản thân mình quá nhiều trước các thí sinh".

Còn Lan Khuê lại phản biện "Điều giúp Phạm Hương tỏa sáng là sự tự tin nhưng đôi khi sự tự tin ấy hơi thái quá khiến người khác hơi mệt".

Phạm Hương, Lan Khuê ghét nhau ra mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Biểu cảm khó chịu của Lan Khuê khi thấy Phạm Hương lên hướng dẫn thí sinh

Cuộc chiến của Lan Khuê và Phạm Hương không dừng lại ở đó. Trong phần lựa chọn thí sinh, Phạm Hương đã lấy vương miện mà cô đoạt được danh hiệu "Hoa hậu Hoàn Vũ 2015" để thu hút Chúng Huyền Thanh về đội và tự tin chia sẻ: "Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay".

Bất ngờ về hành động của Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Chị không nghĩ em đi chấm thi mà lại cầm vương miện đi theo".

Lan Khuê cũng bày tỏ: "Khuê không muốn mang những điều khác, những điều màu mè bên ngoài lôi kéo thí sinh. Chiếc vương miện không liên quan và cũng không phù hợp khi đặt ở The Face Việt Nam".

Cuối cùng, dù cả Phạm Hương và Lan Khuê đều chứng tỏ, thể hiện mình rất nhiều trước thí sinh song Chúng Huyền Thanh lại chọn về đội Hồ Ngọc Hà sau phần "giành giật" gay cấn.

Theo Thái An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn