Giải trí

Phạm Hương, Lan Khuê dằn mặt thí sinh "The Face" vô kỷ luật

Những thí sinh không nghiêm túc tuân thủ giờ giấc tập luyện của đội bị các huấn luyện viên nhắc nhở ngay từ những buổi đầu làm việc nhóm.

 

Gây chú ý trong tập này là sự thiếu ý thức của hai thí sinh Quỳnh Mai và Diệp Linh Châu. Ở đội của Lan Khuê, trong khi các thí sinh khác đều có mặt trong buổi tập, Mai Ngô tự động nghỉ mà không thông báo lý do. Khi huấn luyện viên gọi điện, Mai Ngô nói rằng cô có việc riêng cần giải quyết. Câu trả lời này khiến Lan Khuê giận và ra quyết định từ đây về sau bất cứ thành viên nào không tuân thủ giờ luyện tập, vắng mặt không có lý do sẽ bị loại. 

Quỳnh Mai và Linh Châu (phải) là hai thí sinh bị mắng vì kỷ luật kém.
Quỳnh Mai và Linh Châu (phải) là hai thí sinh bị mắng vì kỷ luật kém.

Sinh năm 1995, cao 1,71 m với số đo ba vòng 88-60-101, Quỳnh Mai là thí sinh có cá tính mạnh và nhiều lần vướng phải sự cố khi làm người mẫu. Cô từng bị cấm diễn vì đi thi chui Asian's Next Top Model 2016. Ở cuộc thi khu vực, Mai Ngô bị ghét vì đanh đá và ăn nhiều. Khi bị loại, thí sinh này cũng tỏ thái độ không phục với quyết định của ban tổ chức.

Tương tự Quỳnh Mai, Diệp Linh Châu cũng bị Phạm Hương phê phán vì đến tập muộn với lý do điện thoại hết pin nên đồng hồ báo thức không đổ chuông. Vừa thấy thí sinh này đến, Phạm Hương nhắc nhở: "Chị muốn nhắc với em một điều quan trọng. Dù em làm bất cứ điều gì thì em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình. Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người. Nguyên tắc đầu tiên em tôn trọng mọi người là phải đúng giờ. Nếu lần sau em thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người nữa thì chị có quyền loại em ra khỏi đội".

Không mắc lỗi giống hai thí sinh trên, nhưng Lily Nguyễn vẫn bị chấn chỉnh vì thái độ thiếu tập trung. Thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà liên tục cười ngay cả trong lúc bị mắng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Xuân Lan - người được Hà Hồ mời đến để dạy thí sinh catwalk - thẳng thắn nói: "Chị thấy em đến đây giống như cuộc chơi. Lúc nào em cũng vui cũng cười. Chị không biết em có nghiêm túc thật sự hay không". Hồ Ngọc Hà cũng cảnh cáo: "Đừng nghĩ rằng những cái đó là sự lém lỉnh hay nhí nhảnh của mình nữa. Quên đi".

Hồ Ngọc Hà lên sân khấu hướng dẫn học trò catwalk.
Hồ Ngọc Hà lên sân khấu hướng dẫn học trò catwalk.

Ở thử thách catwalk, ba huấn luyện viên lên sân khấu hướng dẫn từng người để giúp các học trò chỉnh sửa những lỗi cơ bản khi trình diễn. Sở hữu những chiến binh có nhiều tiềm năng, các thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà có phần thi ngang tài ngang sức, catwalk tự tin hơn so với những người ở hai đội còn lại. Đội của Lan Khuê có nhiều thí sinh trình diễn non nớt, chưa tạo được sức hút. Nổi bật nhất trong tập này là Lê Hà của đội Hà Hồ. Cô được cả ba huấn luyện viên đánh giá là người có ngoại hình cân đối, thần thái tự tin, gương mặt ăn hình.

Ở phần công bố kết quả, hai thí sinh được được cho là tiềm năng ở đội của Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà đều bị loại. 

Nguyễn Thị Thành bất ngờ dừng cuộc chơi dù được huấn luyện viên cùng các bạn trong đội đánh giá cao. Phạm Hương cho biết cô không thấy sự tỏa sáng của thí sinh này: "Nguyễn Thị Thành đang bị áp lực nhiều thứ và trong rất nhiều lần tập luyện, bạn ấy không có sự tập trung cũng như sự kết nối với các thành viên khác trong đội". Trước phần thi, khi Phạm Hương hỏi lý do Nguyễn Thị Thành chưa có sự cố gắng, thí sinh này bật khóc nức nở và cho biết cô gặp trục trặc về chuyện gia đình.

Phạm Hương ôm chia tay thí sinh Nguyễn Thị Thành.
Phạm Hương (trái) ôm chia tay thí sinh Nguyễn Thị Thành (giữa).

Còn ở đội Hồ Ngọc Hà, Tô Uyên Khánh Ngọc là thí sinh phải ra về. Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô gái này biết cố gắng và tiếp thu tốt. Tuy nhiên, việc xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp lại là một bất lợi bởi Hà Hồ cho rằng "thói quen cũ không thể bỏ trong một hai ngày".

Ngoài Nguyễn Thị Thành và Khánh Ngọc, tập này còn đánh dấu sự thất bại của My Lê khi bị Lan Khuê đánh giá thiếu năng lượng.

Sau tập 2, top 12 thí sinh vào nhà chung gồm: Quỳnh Mai, Bảo Ngọc, Thu Hiền, Kim Chi, Khánh Ngân, An Nguy Ngọc Loan, Diệp Linh Châu, Phương Anh, Huyền Thanh, Lê Hà, Lily Nguyễn.

The Face là chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên, The Faceđem tới thông điệp: "Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu". Điểm đặc biệt của chương trình này là không chỉ tạo cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp, mà các gương mặt không chuyên trên cả nước có thể dự thi. Dù chưa qua trường lớp đào tạo, chưa có kinh nghiệm sải chân trên sàn diễn thời trang hay thân hình và gương mặt đúng chuẩn, các thí sinh vẫn được tạo điều kiện trở thành người mẫu miễn là họ thể hiện được đam mê với nghề. Các thí sinh chia làm 3 nhóm thi đấu với nhau dưới sự dẫn dắt của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê.

Theo Ý Ly (VnExpress.net)Tin mới hơn