Giải trí

Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh

 

Ngay trong tập mở màn của "The Face Vietnam", Các HLV Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê đã có những màn chặt chém gay cấn.

Ngay tập mở màn, 3 Huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi "chinh chiến" ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Thậm chí cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ để thu hút thí sinh về đội: "Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay".

Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh - Ảnh 2.
 
Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh - Ảnh 3.
Phạm Hương dùng vương miện của mình để lôi kéo thí sinh

Không kém cạnh, hai Huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: "Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk". Hay Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: "Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức hình TVC và trở thành người mẫu hàng đầu. Lan Khuê có thể làm được điều đó".

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi giữa các Huấn luyện nhau bất chấp "tình chị em thân thiết" để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội. Tập 1 "The Face – Gương mặt thương hiệu" sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 18/6/2016 trên kênh VTV3.

Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh - Ảnh 4.
 
Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh - Ảnh 5.
 
Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh - Ảnh 6.
Lan Khuê hướng dẫn cho thí sinh
 
Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh - Ảnh 7.
 
Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh - Ảnh 8.
 
Phạm Hương đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ ra lôi kéo thí sinh - Ảnh 9.
Những hình ảnh ở tập 1

Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn