Giải trí

Phạm Băng Băng được cho là ni cô xinh đẹp nhất trong lịch sử phim ảnh

Người hâm mộ "Võ Mị Nương Truyền Kì" tiếp tục được mãn nhãn khi nhà sản xuất tung loạt ảnh Mị Nương (Phạm Băng Băng) bị ép xuất gia.
Mới đây, weibo chính thức của Võ Mị Nương Truyền Kì (Võ Tắc Thiên) hé lộ loạt ảnh trong cảnh Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng) bị ép xuống tóc xuất gia. Tuy tạo hình mới này có phần mộc mạc trái ngược hẳn với những tạo hình đẹp lộng lẫy trước đó, nhưng cô đào họ Phạm không hề kém phần hấp dẫn trong mắt cư dân mạng. Không chỉ vậy, fan của siêu phẩm cổ trang còn dành không ít lời khen ngợi cho Phạm Băng Băng, có người cho rằng: "Đây chắc là ni cô xinh đẹp nhất trong lịch sử phim ảnh".
 
 
 
 
 

Khán giả trầm trồ trước tạo hình xuất gia của Phạm Băng Băng: "Chưa từng thấy ni cô nào xinh đẹp như vậy! Đúng là đẹp đến kinh thế hãi tục!"

 
Có fan hóm hỉnh cho rằng: "Quả nhiên đầu trọc mới là tiêu chuẩn kiểm nghiệm xem người con gái đó có đẹp thật không, không cần tóc mái cũng không cần tạo kiểu tóc cầu kỳ. Chỉ cần đầu trọc là biết!". Ngoài ra, nhiều khán giả đang trông chờ câu chuyện tình nổi tiếng giữa Võ Mị Nương và Lý Trị Đình cũng thở phào nhẹ nhõm vì sau hơn 60 tập phim, cuối cùng Lý Trị Đình cũng có thêm đất diễn.
 
 
 
Đoàn làm phim cũng chia sẻ một đoạn clip hậu trường về quá trình hóa trang cho tạo hình xuất gia này của Phạm Băng Băng. Nhân viên trang điểm riêng của Phạm Băng Băng chia sẻ: "Phạm Băng Băng từng muốn tìm cơ hội để trải nghiệm tạo hình đầu trọc rồi, mà vẫn chưa có cơ hội nào. Lần này trong Võ Mị Nương Truyền Kì có thể thực hiện tạo hình ni cô quả là thỏa lòng mong ước của cô ấy". Giới truyền thông cho rằng, có lẽ sau trào lưu chỉnh sửa hình theo style Võ Tắc thiên, "Người đẹp không tóc" sẽ trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội weibo.
 
 
 
Võ Mị Nương Truyền Kì hiện đang giữ kỷ lục rating trên 2.5%, con số này được xem là một hiện tượng trong làng phim truyền hình Hoa ngữ. Phim đang được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam.
 

Theo Tommie (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn