Giải trí

Vì sao Phạm Anh Khoa vẫn vô tư lên sóng trực tiếp VTV dù bị tố gạ tình?

Tối qua (12/5), nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi Phạm Anh Khoa xuất hiện trên sóng trực tiếp VTV1 dù đang là tâm điểm vụ việc tố gạ tình gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Tối 12/5, khán giả truyền hình bất ngờ khi thấy Phạm Anh Khoa xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp VTV1, trong chương trình Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2018 - Hải Phòng vươn ra biển lớn được tổ chức tại Hải Phòng. 

Vì sao Phạm Anh Khoa vẫn vô tư lên sóng trực tiếp VTV dù bị tố gạ tình?
Phạm Anh Khoa trên sóng trực tiếp VTV1 tối 12/5

Ngay sau đó, trong chương trình ghi hình tập 9 của Trời sinh một cặp, cũng phát sóng tối 12/5 trên VTV3, Phạm Anh Khoa xuất hiện cùng với các huấn luyện viên Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn. 

Vì sao Phạm Anh Khoa vẫn vô tư lên sóng trực tiếp VTV dù bị tố gạ tình?
Phạm Anh Khoa trong chương trình Trời Sinh Một Cặp tập 9 phát song tối qua 12/5

Trong chương trình này, Phạm Anh Khoa và học trò Vũ Trần thể hiện ca khúc Vết thù trên lưng ngựa hoang. Đây là ca khúc đã được nam rocker thể hiện trong phim Tháng năm rực rỡ. Lần này, Phạm Anh Khoa chọn bản phối khác để tạo sự mới mẻ nhưng không hiệu quả.

Trong khi không ít khán giả kêu gọi tẩy chay Phạm Anh Khoa trong đời sống nghệ thuật nước nhà, thì Phạm Anh Khoa đã 2 lần lên sóng trực tiếp khi đang là tâm điểm của scandal bị tố ngoại tình. Tối 28/4, Phạm Anh Khoa lên sóng trực tiếp VTV khi biểu diễn tại Carnival Hạ Long và lần tiếp theo là tối qua 12/5 tại sự kiện ở Hải Phòng. 

Không chỉ vậy, Phạm Anh Khoa vẫn đều đặn lên sóng truyền hình mỗi tối cuối tuần qua chương trình Trời Sinh Một Cặp. Nhiều khán giả tỏ ra bức xức vì hình ảnh Phạm Anh Khoa vẫn xuất hiện rộng rãi trên truyền hình như không có chuyện gì xảy ra. 'Tại sao một nghệ sĩ như vậy vẫn xuất hiện tràn ngập trên sóng truyền hình quốc gia, phải chăng VTV vẫn đang tôn vinh Phạm Anh Khoa?"' - một khán giả bày tỏ bức xúc.

Nhiều người cũng cho rằng, với nghĩa vụ giám sát biên tập, phát sóng, VTV hoàn toàn có thể can thiệp và "cấm sóng" những gương mặt đang vướng cáo buộc quấy rối tình dục như Phạm Anh Khoa.

Vì sao Phạm Anh Khoa vẫn vô tư lên sóng trực tiếp VTV dù bị tố gạ tình?

Ngày hôm qua, Phạm Anh Khoa đã chính nói lời xin lỗi xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch, Nga My và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mà anh đã gây ra. Tuy nhiên, Phạm Lịch cho biết: "Tôi không chấp nhận lời xin lỗi lấp liếm không đáng mặt đàn ông ấy!" còn Nga My cảm thấy lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa: "Mông lung như một trò đùa".

Bên cạnh lời xin lỗi, Phạm Anh Khoa khiến nhiều khán giả không khỏi sốc nặng trước những chia sẻ của anh về những hành vi quấy rối tình dục trong showbiz. Theo đó, Phạm Anh Khoa mô tả công việc của nghệ sĩ rất đặc thù như làm việc khuya, những đụng chạm trong hậu trường như vỗ mông, vỗ vai nhau "là chuyện bình thường, không ai bận tâm".

“Những việc đi ra đi vào đùa giỡn, vỗ mông, nó bình thường như ở công sở lấy ly nước cho nhau. Đó là cách hỏi thăm đối phương khi đã quen biết nhau”, Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn