Giải trí

Clip: Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo, xin lỗi nạn nhân và rút lại phát ngôn 'Ở showbiz vỗ mông là bình thường'

Chiều nay (15/5), Phạm Anh Khoa quyết định tổ chức họp báo về scandal bị tố gạ tình sau khi bị hàng loạt chương trình 'cấm sóng' và cắt tiết mục biểu diễn.

Scandal bị tố gạ tình của Phạm Anh Khoa bị đẩy lên đỉnh điểm sau khi nam rocker phát ngôn 'Ở showbiz, vỗ mông cũng là cách chào hỏi' và lên tiếng xin lỗi "những ai từng bị tôi làm tổn thương". Tuy nhiên, lời xin lỗi của nam ca sĩ bị cho là không chân thành và phát ngôn về cách chào hỏi ở showbiz đã khiến các Sao Việt 'nổi sóng', đồng loạt lên tiếng phản đối Phạm Anh Khoa. 

Làn sóng tẩy chay nam ca sĩ dấy lên mạnh mẽ trong những ngày qua, đặc biệt là việc Phạm Anh Khoa vẫn vô tư xuất hiện trên sóng trực tiếp VTV và chương trình 'Trời Sinh Một Cặp' khiến du luận càng thêm bức xúc. 

Ngày hôm nay (15/5), show truyền hình 'Trời Sinh Một Cặp' ra thông báo cho biết sẽ cắt tiết mục của Phạm Anh Khoa khỏi chương trình trong những tập kế tiếp. Trước đó, vào tối 13-5, ban tổ chức Rock’n’Share 2018 cũng tuyên bố rút tên Phạm Anh Khoa ra khỏi chương trình vì ồn ào "quấy rối tình dục". Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc ngày hôm qua cũng đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa. 

Trước những diễn biến này, Phạm Anh Khoa tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí vào 15h30 chiều 15/5 tại TP.HCM để một lần nữa đối diện dư luận về vụ việc, cũng như nói lời xin lỗi. 

Clip: Toàn bộ buổi họp báo của Phạm Anh Khoa. Nguồn: Tri Thức Trực Tuyến

Xuất hiện trong buổi họp báo với dáng vẻ mệt mỏi, Phạm Anh Khoa nói về cảm xúc của mình trong những ngày vừa qua. Nam ca sĩ nói: "Tôi từng chỉ muốn đề cập đến chuyện xảy ra một tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi gì hết. Có lẽ tôi cố chấp để nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Có thể những người xung quanh bảo vệ mình quá mức. Nếu được, tôi xin dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để thay thế cho toàn bộ sự việc vừa qua.

Clip: Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo, xin lỗi nạn nhân và rút lại phát ngôn Ở showbiz vỗ mông là bình thường

Clip: Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo, xin lỗi nạn nhân và rút lại phát ngôn Ở showbiz vỗ mông là bình thường
Phạm Anh Khoa tại buổi họp báo chiều nay.

Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động hay lời nói của mình dù cố ý hay không cũng không quan trọng bằng hậu quả nghiêm trọng gây ra đối với niềm tin và cảm xúc. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Xuất phát từ việc không biết đâu là cái sai của mình nên đã gây ra những hiểu lầm với Nga My cũng như M.P. Tôi chính thức xin lỗi hai bạn và tất cả đồng nghiệp nhận lấy sự quấy rầy từ phía Khoa. Mong rằng họ trong thời gian khá dài sẽ bớt đi những thiệt hại đó và đặt niềm tin vào những đồng nghiệp nam khác. 

Đối với những khán giả của Khoa và khán giả trung lập, mong mọi người dừng sự tấn công từ bàn phím nhắm tới Phạm Lịch, Nga My và M.P. Mong khán giả dành cho họ sự khoan dung, nhất là khán giả của Khoa hãy cho họ cơ hội làm nghề' - Phạm Anh Khoa cho biết. 

“Ê-kíp của Khoa còn rất trẻ và chủ yếu muốn bảo vệ Khoa nên không tránh khỏi những hậu quả rất xấu trong thời gian qua. Khoa đứng ở đây, đối diện với tất cả.'

Lời xin lỗi sau đó của Khoa là với chị Vân Anh và Trung tâm CSAGA: 'Giữa Khoa và chị Vân Anh không hề có sự nâng đỡ và bảo vệ”, Phạm Anh Khoa nói.

“Lời xin lỗi tiếp theo của Khoa là dành cho các nhãn hàng, sự kiện có liên quan đến Khoa. Trong suốt thời gian qua họ đã vì Khoa mà bị ảnh hưởng”.

“Khoa xin lỗi các chương trình vì Khoa mà phải thay đổi vào phút chót. Cuối cùng, Khoa xin phép được rút lại lời phát ngôn 'Ở showbiz, vỗ mông cũng là chuyện bình thường', dù những phát ngôn có cắt xén thì sai vẫn là sai”. - Phạm Anh Khoa tiếp tục.

Cuối cùng, Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi vợ và gia đình: “Lúc này chỉ mong được gặp lại con, ôm và nói lời xin lỗi còn nợ nó. Anh xin lỗi vợ, em có lẽ hứng nhiều nhiều áp lực trong chuyện này mà lẽ ra anh phải là người đối diện với nó. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ”.

Trước khi rời khỏi buổi họp báo, Phạm Anh Khoa cho biết đã nói hết những gì phải nói và không muốn nói về chuyện này sau ngày hôm nay.

Tom (MASK)
Tin mới hơn