Giải trí

"Ơn giời" mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời "bế tắc"!

Với đội ngũ đông đảo và kì cựu như các trưởng phòng năm nay, khách mời đến với "Ơn giời, cậu đây rồi" chắc chắn rất dễ bị "bế tắc".

"Ơn giời, cậu đây rồi" sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên kênh VTV3 trong thời gian tới. Bên cạnh nghệ sĩ Trung Dân đã được lộ diện, 6 trưởng phòng khác cũng vừa được xác nhận, nâng tổng số trưởng phòng năm nay lên 7 nghệ sĩ.

 

Vào ngày 2/12, tập đầu tiên của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 sẽ chính thức lên sóng. Sau 3 mùa thành công liên tiếp, "Ơn giời" năm nay sẽ có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng. Tuần qua, nghệ sĩ Trung Dân đã thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành trưởng phòng của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau 1 thời gian vắng bóng ở các gameshow. Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân đã có những tâm tình ngay tại hậu trường: "Trung Dân vô cùng hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5. Ngoài ra, Trung Dân rất vui vì được gặp lại anh em nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn em như Trấn Thành sẽ hỗ trợ và cùng mình tung rất nhiều chiêu làm khó các khách mời".

 

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4. Trở lại cương vị chủ khảo lần thứ 4 liên tiếp, NSƯT Hoài Linh hứa hẹn sẽ cùng trưởng phòng Trung Dân "dập tơi tả" các khách mời trong căn phòng thứ 5.

Ơn giời mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời bế tắc! - Ảnh 3.

Giám khảo - trưởng phòng Hoài Linh

Ơn giời mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời bế tắc! - Ảnh 4.

Trưởng phòng Trung Dân

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này. Tại "Ơn giời" mùa 4, hai trưởng phòng Hoàng Sơn - Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở khả năng hóa thân vào những phân cảnh chính - bi kịch.

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. Sau những ồn ào cá nhân, NSƯT Xuân Bắc sẽ tiếp tục là host, dẫn dắt "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4. Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn và nâng lên 1 mức khó mới dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh.

Ơn giời mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời bế tắc! - Ảnh 5.

Trưởng phòng Hoàng Sơn

Ơn giời mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời bế tắc! - Ảnh 6.

Trưởng phòng Hồng Đào

Ơn giời mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời bế tắc! - Ảnh 7.

Trưởng phòng Trấn Thành

Ơn giời mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời bế tắc! - Ảnh 8.

Trưởng phòng Trường Giang

Ơn giời mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời bế tắc! - Ảnh 9.

Trưởng phòng Tự Long

Ơn giời mùa 4 hé lộ dàn 7 trưởng phòng sẵn sàng khiến cuộc đời khách mời bế tắc! - Ảnh 10.

Host Xuân Bắc

Theo Quang MT - Ảnh: Lê Nhân (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn