Giải trí

Nữ sát thủ của "Kingsman" sắm vai chính ở "Star Trek 3"

Sofia Boutella là mỹ nhân tiếp theo của loạt bom tấn khoa học viễn tưởng “Star Trek” sau Zoe Saldana và Alice Eve.

Theo Variety, cô sẽ đảm nhận một vai chính trong Star Trek 3. Tuy nhiên, hãng Paramount chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vai diễn mới của mỹ nhân 33 tuổi mang hai dòng máu Algeria và Pháp.

Vai diễn của Sofia Boutella trong Star Trek 3 chưa được tiết lộ.

Sofia Boutella vốn xuất thân là một vũ công và từng tham gia bộ phim vũ đạo StreetDance 2 (2012). Trong Kingsman: The Secret Service, nhân vật Gazelle của cô là một sát thủ bị cụt hai chân. Gazelle phải dùng chân giả, đồng thời là hai lưỡi dao sắc lẹm, đem đến nhiều pha hành động kịch tính, độc đáo.

Bom tấn Star Trek 3 do Justin Lin thực hiện, dự kiến ra mắt ngày 8/7/2016. Bộ phim sẽ đánh dấu thương hiệu phim khoa học viễn tưởng tròn 50 tuổi kể từ khi trình làng trên sóng truyền hình. Các ngôi sao Chris Pine, Zachary Quinto, Zoe Saldana, Karl Urban, Anton Yelchin và John Chu đều sẽ trở lại trong tập ba của loạt phim điện ảnh tái khởi động thương hiệu từ năm 2009.

Sofia Boutella từng gây ấn tượng trong cú hit phòng vé Kingsman: The Secret Service hồi đầu năm.

Justin Lin là tác giả của các tập ba, bốn, năm và sáu của thương hiệu tốc độ Fast & Furious. Ban đầu, Star Trek 3 được giao cho Roberto Orci. Song, do một số bất đồng với Paramount, Orci nhường lại ghế đạo diễn cho Lin sau hai tuần tiền kỳ.
 
Tập phim Star Trek gần đây nhất, Star Trek Into Darkness, ra mắt năm 2013 và đạt doanh thu 467 triệu USD toàn cầu.
 
Theo Tuấn Lương (Zing.vn)
 
 
 Tin mới hơn