Giải trí

Nữ hacker của "Fast & Furious 7" tái ngộ khán giả

Nathalie Emmanuel tham gia bộ phim đình đám chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn James Dasher - "Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy".

 

Tạo hình của Nathalie Emmanuel trong phim.

 
Nathalie Emmanuel vào vai Harriet, thủ lĩnh nhóm thí nghiệm sinh tồn tương tự như Trảng Cỏ của phần một. Tạo hình nhân vật của cô cũng trái ngược hoàn toàn với hình ảnh gợi cảm mà khán giả từng thấy trong Fast & Furious 7. Nữ diễn viên cho biết: "Harriet rất mạnh mẽ. Cô ấy là một chiến binh thực thụ. Sau khi trốn thoát khỏi Mê Cung B, Harriet gia nhập hàng ngũ 'cánh tay phải' để chống lại WCKD - tổ chức đã tạo nên các mê cung".

Với vai diễn này, Nathalie Emmanuel có nhiều cơ hội tham gia các pha hành động hơn. Cô được thỏa sức học cách sử dụng súng ống cũng như các kỹ năng chiến đấu cần thiết. Cô chia sẻ: "Với tôi, đây như một trải nghiệm mới. Tôi chưa từng đóng nhiều cảnh hành động đến vậy".

Maze Runner: The Scorch Trials nối tiếp mạch truyện của phần một. Thomas (Dylan O’Brien) cùng các cư dân Trảng Cỏ sẽ phải đương đầu với thử thách gian nan nhất mà họ từng gặp phải - truy tìm tung tích của tổ chức bí ẩn WCKD. Hành trình đưa họ tới Đất Cháy - vùng hoang mạc tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường bởi các sinh vật nhiễm bệnh Hỏa khuẩn. Hợp sức cùng lực lượng kháng chiến, Thomas và nhóm của mình lên đường khám phá chân tướng thực sự của WCKD và lật tẩy âm mưu khôn lường do tổ chức này đặt ra.
 

Dàn diễn viên trẻ của "Giải mã mê cung".

 
Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy tiếp tục được đạo diễn Wes Ball chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Dylan O’Brien, Kaya Scodelario, Ki Hong Lee, Thomas Brodie-Sangster...

Đạo diễn Wes Ball cho biết phần hai sẽ hơi khác so với nội dung truyện nhưng ông cố gắng kéo mạch phim về đúng "quỹ đạo" trong phần ba mang tên The Death Cure. Theo thông tin từ nhà sản xuất, phần ba sẽ được giới thiệu sau The Scorch Trials một năm.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18/9.
 

Theo Thùy Liên (VnExpress.net)Tin mới hơn