Giải trí

NTK Đỗ Long bênh vực Hương Giang khi bị Hồng Quế 'tố' không coi ai ra gì

Mới đây, Hồng Quế gây bất ngờ khi "tố" Hương Giang đi muộn để ngàn người chờ đợi, 'có tí danh là không coi ai ra gì'. Trước sự việc này, nhà thiết kế Đỗ Long đã nhanh chóng đưa ra phản hồi bênh vực nàng Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động, NTK Đỗ Long đã tổ chức một show diễn mang tên" Into The Dark" vào tối qua, 24/6 tại nhà thi đấu quân khu 7, TPHCM. Show diễn được tổ chức rất thành công với sự góp mặt của nhiều chân dài đang "hot" như: Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Phạm Hương, Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Lệ Hằng, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Chi Pu, ...

NTK Đỗ Long bênh vực Hương Giang khi bị Hồng Quế 'tố' không coi ai ra gì

Tuy nhiên, ngay khi sự kiện sắp bắt đầu, Hoa hậu Hương Giang đã bị "tố" đi trễ. Cụ thể, tin đồn bắt nguồn từ một status bóng gió của người mẫu Hồng Quế. Cô thể hiện sự bức xúc khi viết trên trang cá nhân: "7h30 mới xuất hiện để make up trong khi 8h bắt đầu show diễn khiến 1.000 người phải chờ. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì".

NTK Đỗ Long bênh vực Hương Giang khi bị Hồng Quế 'tố' không coi ai ra gì - 1

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã gây được sự chú ý của khán giả, nhiều khán giả cho rằng “bà mẹ một con”không trực tiếp nhắm thẳng hay nói rõ đích danh tên người này nhưng mọi ngờ vực đổ dồn về Hoa hậu Hương Giang. Phía dưới bình luận, nhiều người ghi rõ tên của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến sự việc càng gây xôn xao.

NTK Đỗ Long bênh vực Hương Giang khi bị Hồng Quế 'tố' không coi ai ra gì - 2

Đồng thời, ngay sau khi chương trình kết thúc, một số người mẫu có mặt tại show diễn chia sẻ rằng Hương Giang lúc 19h30 mới có mặt, trong khi đúng lịch 20h bắt đầu. Màn trình diễn của cô là màn 2 nhưng vì đến trễ và chưa trang điểm nên chương trình buộc phải lùi tới gần 21h mới có thể bắt đầu. "Việc Hương Giang đi trễ khiến cho các người mẫu khác phải mất thêm thời gian chờ đợi. Chúng tôi đều đã đuối sức nên việc chờ đợi cô ta khiến mọi người đều cảm thấy sốt ruột. Nhiều bạn khác đã bày tỏ thái độ bất bình và la ó trong hậu trường show diễn!" - chân dài Kim Nguyên kể lại.

NTK Đỗ Long bênh vực Hương Giang khi bị Hồng Quế 'tố' không coi ai ra gì - 3

Tuy nhiên trước lùm xùm, NTK Đỗ Long - chủ nhân của sự kiện đã nhanh chóng đưa ra phản hồi bênh vực Hương Giang: "Vì show có nhiều vedette mà các bạn lại có chung một đội chuyên gia trang điểm nên phải sắp xếp thời gian hợp lý. Hương Giang được hẹn lúc 19h30 đến để make up, chứ không có việc cô đến muộn hơn giờ làm ảnh hưởng chương trình. Lúc Hương Giang đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương".

NTK Đỗ Long bênh vực Hương Giang khi bị Hồng Quế 'tố' không coi ai ra gì - 4

NTK Đỗ Long bênh vực Hương Giang khi bị Hồng Quế 'tố' không coi ai ra gì - 5

Gần đây nhất, anh chia sẻ bức ảnh chụp chung với dàn vedette trên trang cá nhân sau show diễn vừa kết thúc. Trong ảnh, Hương Giang xuất hiện với nụ cười rạng ngời cạnh Phạm Hương, Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến... 

NTK Đỗ Long bênh vực Hương Giang khi bị Hồng Quế 'tố' không coi ai ra gì - 6

Được biết trước đó, trong buổi tập luyện cùng ngày, Hương Giang có mặt, thể hiện thái độ nghiêm túc, chỉn chu, tập trung cao độ cho buổi tập.

Dung(Daidoanket.vn)
Loading...