Giải trí

Noo Phước Thịnh tự hào về các chiến binh nhí

Nam ca sĩ hài lòng khi học trò tỏa sáng tại vòng Đối đầu, cống hiến những màn biểu diễn ấn tượng. 

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi

Ba thí sinh đội Vũ Cát Tường là Thúy Phượng, Thu Hương và Thảo Nguyên mở màn tập 4 vòng Đối đầu với ca khúc 'Trời Hà Nội xanh'. Tiết mục được các huấn luyện viên khen ngợi hết lời. Sau khi cân nhắc, Vũ Cát Tường chọn bé Thảo Nguyên (ngoài cùng bên phải) đi tiếp.

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi-1

Duy Linh, Linh Nhi, Minh Nguyệt của đội Noo Phước Thịnh thể hiện bản mashup 'Unconditionally - Faded' rất sôi động, khiến khán giả phấn khích. Đông Nhi khen tiết mục này rất bùng nổ, 3 thí sinh tự tin, bản lĩnh trên sân khấu. 

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi-2

Noo Phước Thịnh đứng hẳn dậy cổ vũ cho các học trò. Anh rất hài lòng vì các bé thi đấu hết mình, tỏa sáng tại vòng Đối đầu.

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi-3

Nam ca sĩ nhận xét Minh Nguyệt (thứ hai từ phải qua) còn mắc lỗi hơi lúng túng trên sân khấu nhưng vẫn chọn thí sinh này vào liveshow.

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi-4

Bộ ba Chiara, Tiến Hiếu và Thùy Trang của đội Vũ Cát Tường hát 'Chợt như giấc mơ'. Các bé mắc lỗi hát quá điệu và tỏ ra già dặn khi tập nên diva Hồng Nhung trong vai trò cố vấn phải uốn nắn rất nhiều. Khi lên sân khấu cả ba đều khắc phục được nhược điểm, có phần thi thành công. Chiara được Vũ Cát Tường đánh giá hát tốt hơn cả nên được đi tiếp.

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi-5

Bé Mai Anh, Quang Diễn và Tina của đội Noo Phước Thịnh đối đầu nhau trong ca khúc 'Nắng có còn xuân'. Ông Cao Thắng nhận xét bộ ba biểu diễn chuyên nghiệp, đáng yêu. 

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi-6

Noo Phước Thịnh rất tự hào về các học trò. Khi phải chọn một bé đi tiếp, anh trao vé cho Mai Anh (váy đỏ) vì đánh giá cô bé có sức bền, khả năng sẽ tiến xa được.

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi-7

Nhật Minh, Hoàng Lâm và Hồng Hải của đội Ông Cao Thắng - Đông Nhi so giọng trong ca khúc 'Thật bất ngờ'. Các bé ngang sức ngang tài nhưng vì chỉ có thể chọn một người đi tiếp, huấn luyện viên đôi đã trao vé cho Nhật Minh.

noo-phuoc-thinh-tu-hao-ve-cac-chien-binh-nhi-8

Sau vòng Đối đầu, huấn luyện viên được quyền cứu một thí sinh trong số 10 bé đã bị loại. Đông Nhi - Ông Cao Thắng dành vé đi tiếp cho Bùi Gia Quý (thứ hai từ phải qua), Noo Phước Thịnh chọn bé Khánh Huyền còn Vũ Cát Tường chọn bé Vân Trang vào liveshow.

Theo Hương Giang (Ngoisao.net)
Ảnh: WindyTin mới hơn