Giải trí

Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn tranh giải Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất

Fan liên tục ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh

Ban tổ chức V Live Year End Party vừa công bố danh sách đề cử của giải thưởng. Noo Phước Thịnh và Soobin Hoàng Sơn đối đầu nhau trong hạng mục Best Male Artist.

Cuối năm là thời điểm để công chúng và giới chuyên môn cùng nhìn lại chặng đường 12 tháng đã qua của thị trường âm nhạc Việt. Gạt bỏ những tranh cãi, có thể thấy năm qua, Vpop sôi động với nhiều xu hướng âm nhạc mới và đặc biệt là sự thành công của những MV đạt hàng trăm triệu lượt xem.

Với mục đích vinh danh những cá nhân, sản phẩm xuất sắc nhất năm qua, lễ trao giải V Live Year End Party sẽ diễn ra vào 19/1 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Đây cũng là sự kiện đánh dấu một năm thành công và phát triển của kênh giải trí V Live tại thị trường Việt Nam.

Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn tranh giải Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất
Noo Phước Thịnh góp mặt trong danh sách Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất.

Mới đây, ban tổ chức đã công bố danh sách đề cử của các hạng mục.

Giải thưởng gồm 7 hạng mục: Best Male Artist (Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất), Best Female Artist (Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất), Best Rising Star (Ngôi sao mới xuất sắc nhất), Best V Show (Chương trình của năm), Best Creator (Người sáng tạo nội dung xuất sắc nhất), Best Interactive Star (Ngôi sao tương tác tốt nhất), Best Celebrity Host (Nghệ sĩ dẫn chương trình xuất sắc nhất).

Ở hạng mục Best Male Artist, Noo Phước Thịnh đối đầu với Issac, Thanh Duy, Soobin Hoàng Sơn. Cả 4 giọng ca đều có lượng fan đông đảo, đặc biệt là Noo Phước Thịnh và Soobin Hoàng Sơn. 2017 đánh dấu năm hoạt động năng nổ của Noo Phước Thịnh.

MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi đạt 8 triệu lượt xem. Anh cũng thực hiện thành công liveshow kỉ niệm 9 năm ca hát tại sân vận động ĐH Hà Nội với sự tham gia của khoảng 20.000 khán giả.

Trong khi đó, Soobin Hoàng Sơn có nhiều ca khúc được yêu thích như Xin đừng lặng im, Ngày mai em đi, Vài lần đón đưa… Best Male Artist hứa hẹn là cuộc cạnh tranh căng thẳng của các giọng ca nam.

Về mảng ca sĩ nữ, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Hari Won, Bảo Anh là 4 gương mặt lọt vòng đề cử. Cuộc đối đầu giữa họ sẽ căng thẳng không kém đồng nghiệp nam bởi cả 4 có lượng fan đồng đều và đều gặt hái nhiều thành công trong năm qua. Đặc biệt, Đông Nhi có cơ hội biểu diễn tại sự kiện Asian Song Festival và được truyền thông Hàn Quốc đánh giá cao.

Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn tranh giải Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất
Một năm gặt hái nhiều thành công của Đông Nhi được vinh danh bằng đề cử trong giải thưởng V Live Year End Party.

Sự đối đầu giữa Erik và các đồng đội cũ là nhóm nhạc Monstar trong hạng mục Best Interactive Star gây nhiều bất ngờ. Trước khi tách ra hoạt động solo, Erik từng là thành viên của nhóm. Sau khi rời đi, sự nghiệp của anh nổi trội hơn đồng đội cũ, đặc biệt là sau thành công của ca khúc Ghen phát hành dịp đầu năm.

Ngoài 3 hạng mục kể trên, danh sách đề cử các giải thưởng còn lại có sự góp mặt Ngô Kiến Huy, Kelvin Khánh, Khởi My, Gil Lê, Đức Phúc, Lime, Uni5, Han Sara… Hệ thống bình chọn được mở vào 25/12 và kết thúc ngày 11/1. Người chiến thắng sẽ được vinh danh trong lễ trao giải diễn ra 19/1.

Đặc biệt, ngoài phần vinh danh ngôi sao đã đóng góp cho sự thành công của hệ thống kênh truyền hình giải trí trực tuyến tại Việt Nam, sự kiện còn đem đến những phần trình diễn được đầu tư từ nghệ sĩ Kpop và Vpop.

GOT7 - các chàng trai tài năng của công ty JYP – sẽ là đại diện duy nhất của nghệ sĩ Kpop có mặt trong đêm nhạc. Trong khi đó, đại diện Vpop bao gồm Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Erik, Monstar, Lime, Min, Uni5…

Theo Tú Tri (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn