Giải trí

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khóc khi loại học trò

Huấn luyện viên The Voice Kids nhạt nhòa nước mắt trên ghế nóng tập 2, vòng Đối đầu.

Sau vòng Giấu mặt, 45 chiến binh của 3 đội bước vào thử thách cam go tại vòng Đối đầu. Các bé chia nhóm 3 người, so tài trực tiếp trên sân khấu. Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường rất khó khăn khi lựa chọn thí sinh được đi tiếp vào vòng trong vì tất cả đều rất tài năng, nỗ lực hết mình. Các huấn luyện viên có những phút bật khóc vì bất lực, phải nói lời chia tay với các học trò từng gắn bó với mình.

Ba bé Gia Kiệt, Phương Nhi và Chu Tuấn Ngọc của đội Noo Phước Thịnh mở màn tập 2 vòng Đối đầu với bản mashup các ca khúc dân ca 'Em bé quê - Hoa thơm bướm lượn - Người ở người về'. Các bé khoe giọng hát trong trẻo, đưa khán giả trở lại với những ký ức tuổi thơ hồn nhiên, tươi đẹp.

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-1

Noo Phước Thịnh vừa tự hào vừa căng thẳng, khó xử khi nghe các học trò biểu diễn ấn tượng. Các huấn luyện viên hết lời khen ngợi tiết mục tuyệt vời của thí sinh đội Noo.

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-2

Nam ca sĩ nước mắt nhạt nhòa khi phải đưa ra quyết định chọn một chiến binh vào vòng trong, loại 2 bé còn lại. 'Không hiểu sao chú lại yêu các con đến vậy. Mọi thứ khó khăn với chú quá. Nhìn các con cười chú lại càng đau', anh nói. 

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-3

Noo mếu máo khóc như một đứa trẻ trên ghế nóng. Sau khi khen ngợi cả ba học trò, chàng ca sĩ quyết định giữ bé Chu Tuấn Ngọc đi tiếp.

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-4

Noo Phước Thịnh ngậm ngùi chia tay hai bé Phương Nhi và Gia Kiệt. 

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-5

Chiến binh đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Thùy Dung, Gia Quý và Hoài Thương đối đầu nhau trong ca khúc 'Mừng tuổi mẹ'. 3 thí sinh biểu diễn hòa quyện, đầy cảm xúc. Huấn luyện viên Vũ Cát Tường khen Gia Quý ca vọng cổ hay. MC Ngô Kiến Huy cũng phải 'bái phục' giọng hát 'ngọt như mía lùi' của 3 bé. Đông Nhi - Ông Cao Thắng rất khó khăn khi lựa chọn một người đi tiếp. Cuối cùng, huấn luyện viên đôi trao vé cho bé Thùy Dung (ngoài cùng bên trái).

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-6

Phần thi tiếp theo đến từ đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường. Bé gái người Nga Milana biểu diễn cùng hai người bạn tên Hải Anh, Tuyết Nhi ca khúc 'Lights'. Khi tập các bé mắc lỗi chưa có sự gắn kết nhưng lên sân khấu, cả ba trình diễn rất ăn ý, mang tới tiết mục ấn tượng. Sau khi cân nhắc, Vũ Cát Tường chọn thí sinh Milana vào liveshow.

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-7

Bé Huyền Trân, Khánh Linh và Như Quỳnh đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng biểu diễn ca khúc 'Trong lành giấc mơ'. Các bé xinh xắn như những thiên thần trong bộ váy trắng trên sân khấu. 

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-8

Đông Nhi - Ông Cao Thắng rất khó xử khi phải lựa chọn 1 trong 3 học trò. Cuối cùng, họ quyết định giữ lại bé Khánh Linh và nghẹn ngào ôm hôn, tạm biệt hai bé Huyền Trân và Như Quỳnh.

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-9

Cặp đôi cảm thấy bất lực, rơi lệ vì không thể đưa cả ba học trò đi tiếp vào liveshow.

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-10

Vân Trang - Thụy Bình - Khánh Linh của đội Vũ Cát Tường dự thi với bản mashup 'Xa mưa giông - Bèo dạt mây trôi - Lý cây đa'. Cả ba chiến binh còn nhỏ tuổi nhưng hát dân ca ngọt ngào, truyền cảm không thua kém những nghệ sĩ thực thụ. Riêng bé Thụy Bình (giữa) khiến nhiều người thán phục với tài luyến láy điêu luyện.

noo-phuoc-thinh-dong-nhi-khoc-khi-loai-hoc-tro-11

Vũ Cát Tường chọn bé Thụy Bình vào vòng trong, chia tay hai nữ chiến binh Vân Trang, Khánh Linh.

Theo Hương Giang (Ngoisao.net)Tin mới hơn