Giải trí

Noo Phước Thịnh "dấn thân" nhảy Dancesport tại "Bước nhảy hoàn vũ"

Noo Phước Thịnh và Nathan Lee là 2 khách mời trong đêm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015" vào thứ Bảy tới.

Bên cạnh những thí sinh của chương trình đang ngày đêm miệt mài tập luyện, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đang nỗ lực trên sàn tập khi lần đầu anh thử sức với bộ môn Dancesport cho tiết mục khách mời sắp tới.

Chia sẻ cơ duyên “tập tành” Dancesport của mình, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo đã luôn theo dõi "Bước nhảy hoàn vũ" nhiều lần cả trực tiếp lẫn xem qua TV, Noo thấy đây là một chương trình giải trí đúng nghĩa. Noo luôn tò mò xem đồng nghiệp mình hôm nay sẽ toả sáng ra sao, ý tưởng của họ về bài nhảy sẽ thế nào, cũng như xem để mình lấy cảm hứng biểu diễn cho công việc ca hát. Noo cũng mong muốn có một lần tham gia chương trình và sau nhiều lần đắn đo, Noo đã quyết định liều một lần xem thử khả năng của mình có phù hợp với bộ môn này hay không”.

Nói về những vất vả khi làm quen với Dancesport, Noo Phước Thịnh tâm sự: “Dancesport thật sự rất khó, có tập Noo mới cảm nhận thấy những đồng nghiệp của mình khi tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" là một sự cố gắng rất lớn, vì ngoài những mệt mỏi về việc phải tập luyện liên tục, họ còn phải gánh áp lực về dàn dựng ý tưởng, trang phục và học cách diễn xuất trên gương mặt...”.

Trong đêm Chung kết này, màn trình diễn mà Noo Phước Thịnh sẽ mang tới cho khán giả sẽ không chỉ khiêu vũ mà còn kết hợp cả hát. Tiết mục sẽ là liên khúc 3 bài hit của anh, gồm: "Quên", "Biệt ly" và "Quay về đi" được phối theo thể loại Tango. Liên khúc này được dàn dựng như một vở nhạc kịch mà anh sẽ thể hiện cùng vũ đoàn Bước Nhảy và những học sinh xuất sắc của Nhà hát giao hưởng vũ kịch thành phố.
 
 
''Mất tích'' khỏi showbiz Việt từ nhiều tuần qua do bận rộn với lịch quay chương trình truyền hình thực tế mới tại Thái Lan cùng dàn sao Việt như Phương Mai, Harry Lu, Vĩnh Thụy... Nathan Lee khiến người xem phải bất ngờ khi ''trốn'' đoàn, về Việt Nam để tham gia đêm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2015". Anh sẽ "quậy tưng" sân khấu cùng hit "Em đi đi (MDD)" do chính anh sáng tác.
 
Theo Kira (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn