Giải trí

"Nín thở" chờ đón những bộ phim ra rạp cuối tuần này

Điệp viên báo thù, Qủy quyệt phần 3, Thất cô … là những bộ phim sẽ ra rạp vào cuối tuần này.
1. Pound of Flesh (Điệp viên báo thù)
 
 
Phim sẽ ra mắt khán giả vào 5/6 đúng thời điểm vấn nạn buôn bán nội tạng trái phép đang là điểm nóng trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 
 
Không chỉ gây nên nỗi đau đớn cho chính những nạn nhân, tội ác còn gieo rắc đau thương cho các gia đình và nỗi sợ hãi cho những người khác. Tác phẩm như hồi chuông cảnh báo cho toàn thế giới trong việc chung tay chống lại nạn buôn bán nội tạng.
 
2. Lost and Love (Thất Cô)
 

Phim khởi chiếu vào 5/6.

 
Thoát khỏi hình ảnh lịch lãm, Thiên vương Hong Kong hóa thân vào vai ông bố đi tìm con trai suốt 14 năm trong phim mới của nữ đạo diễn Bành Tam Nguyên.
 
 
Bối cảnh phim xảy ra vào một ngày của tháng 9/1999 khi cậu con trai Lôi Đạt của ông nông dân Lôi Trạch Khoan (Lưu Đức Hoa) bỗng nhiên mất tích. Ông bắt đầu cuộc hành trình kéo dài 14 năm vất vả, gian nan để đi tìm con.
3. Insidious: Chapter 3 (Quỷ quyệt phần 3)
 
 
Là một trong những loạt phim kinh dị “hốt bạc” nhất của Hollywood từ trước đến nay, Insidious đã quay trở lại, đáng sợ và ám ảnh hơn xưa trong mùa hè này.
 
 
Phim mở ra một câu chuyện mới, giải thích khả năng tâm linh đặc biệt của Elise Rainier (Lin Shaye). Vốn nổi tiếng với hiệu ứng âm thanh rùng rợn, đáng sợ và gây ám ảnh tột độ, tác phẩm luôn tạo cho người xem cảm giác bị đe dọa, không an toàn ngay từ khâu xử tiếng động, nhạc phim.
 
Theo Ánh Nguyệt (Depplus.vn/MASK Online)Tin mới hơn