Giải trí

Những trích đoạn khiến khán giả bức xúc nhất trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong phim, Á hậu Thúy Ngân vào vai Hân - một cô vợ thực dụng, ngang ngược, cạn tình nghĩa khi chồng phá sản khiến khán giả nhiều lần bức xúc.

Gạo Nếp Gạo Tẻ là tác phẩm được Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family - bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Khi được Việt hóa, phim khai thác đề tài gia đình quen thuộc nhưng đem đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Phim đề cập đến mối quan hệ cực kỳ tế nhị: mẹ vợ - chàng rể cùng hàng loạt vấn đề  mà các gia đình thường gặp phải như chuyện mẹ chồng - nàng dâu… Mỗi tình huống, chi tiết trong Gạo Nếp Gạo Tẻ đều là mảnh ghép đa sắc màu của bức tranh tổng thể về tình cảm gia đình.

Những trích đoạn khiến khán giả bức xúc nhất trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

Bà Mai luôn mắng mỏ, dằn hắt Hương vì cô có thai trước khi cưới và kết hôn với Công - một người đàn ông nghèo khó, không nghề nghiệp. Trong khi đó, cô con gái thứ hai là Hân được bà cưng chiều hết mực vì lấy chồng giàu, thường xuyên mang tiền về nhà đẻ và cung phụng bà ăn sung mặc sướng. Tuy nhiên, cuộc sống của gia đình bà Mai trở nên đảo lộn khi Kiệt - chồng của Hân phá sản và anh phải đi làm công việc bốc vác.

Những trích đoạn khiến khán giả bức xúc nhất trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Từ khi chồng sa cơ lỡ vận, Hân không những không cùng chồng san sẻ gánh nặng, động viên tinh thần và cùng anh vượt qua những tháng ngày khó khăn mà còn luôn tỏ thái độ, coi thường và thể hiện rằng mình cảm thấy xấu hổ vì có người chồng làm công việc tay chân. Hân mỗi ngày còn gia tăng sự mệt mỏi lên vai Kiệt bằng những đòi hỏi quá đáng, nhưng câu nói xúc phạm chồng và gia đình chồng. Không chỉ vợ mà cả mẹ vợ cũng tỏ rõ thái độ khinh miệt với Kiệt và không muốn cho anh gặp con trai của mình. 

Những trích đoạn khiến khán giả bức xúc nhất trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Phim hiện đã lên sóng gần 20 tập và được khán giả đón nhận ngày càng tích cực. Nhiều trích đoạn của phim đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Câu chuyện về tình thân, nghĩa vợ chồng khi hoạn nạn khó khăn của các nhân vật trong phim cũng thu hút hàng nghìn bình luận trên Facebook. Trong số các trích đoạn gây sốt, có nhiều phân cảnh thể hiện sự ngang ngược, cạn tình nghĩa của Hân trong lúc chồng phá sản cũng như sự vô lý của bà Mai khi có sự thiên vị với các con.

Dưới đây là những trích đoạn khiến khán giả bức xúc với nhân vật của Hân và bà Mai trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Hân khuyên chồng lùi ngày giỗ mẹ chồng để làm sinh nhật cho mẹ đẻ

Hân đối xử tệ bạc, bất kính với bố chồng

 Mẹ Hân trở mặt, kinh miệt coi thường khi con rể phá sản

Bà Mai coi thường con rể không muốn cho cha con gặp nhau

 Kiệt đau đớn khi nghe vợ nói 'Đàn ông chỉ đẹp khi có tiền'

 Bà Mai khuyên con gái nên bỏ chồng, không nên 'đồng cam cộng khổ'

 Công quỳ gối xin mẹ vợ từ mặt con gái

Bà Mai yêu con gái ly dị chồng

Tom (MASK)
Tin mới hơn