Giải trí

Những pha hành động kịch tính nhất của Tom Cruise trong Mission Impossible

Trước ngày Mission: Impossible 6 chính thức được khởi chiếu, hãy cùng nhìn lại những pha hành động kịch tính 'không tưởng' của Tom Cruise trong loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi.

Những pha rượt đuổi, đột nhập hay tẩu thoát vô cùng ngoạn mục và kịch tính đến mức không tưởng của chàng điệp viên Ethan Hunt chính là 'đặc sản' của loạt phim Mission: Impossible - Nhiệm Vụ Bất Khả Thi. Đây cũng là lý do lớn nhất để Mission: Impossible đến nay vẫn luôn được khán giả chờ đón dù loạt phim đã kéo dài hơn 20 năm.

Trong suốt 5 phần phim Mission: Impossible đã ra mắt, Tom Cruise đã đích thân thực hiện rất nhiều những pha mạo hiểm từ leo tòa tháp, đu dây mạo hiểm trên tòa tháp chọc trời tại Thượng Hải, cheo leo trên tòa nhà Burj Khalifa, leo vách núi, và vô vàn những pha đua xe tốc độ cao gay cấn...

Những pha hành động kịch tính nhất của Tom Cruise trong Mission Impossible

Đặc biệt, tất cả những pha hành động mạo hiểm đều do Tom Cruise đích thân thực hiện, không sử dụng đóng thế hay kỹ xảo vi tính để đem đến những thước phim chân thực, sống động nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn bền bỉ của loạt phim trong suốt hai thập kỷ. 

Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thiSụp đổ) sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày mai 27/7. Trong phần phim này, Solomon Lane - thủ lĩnh của tổ chức tội phạm The Syndicate - đã được giải cứu khi nhóm IMF bị phục kích. Bởi thất bại ấy, tổ chức của Ethan Hunt bị truy cứu trách nhiệm, thậm chí đặt dấu hỏi về lòng trung thành bởi CIA. Từ đó, tên mật vụ August Walker (Henry Cavill) quyết truy lùng Hunt cùng các đồng đội của anh. 

Trước khi thưởng thức Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thiSụp đổ), hãy cùng nhìn lại 10 pha hành động gay cấn nhất của Tom Cruise trong loạt phim Mission: Impossible:

Tổng hợp top 10 pha kịch tính và thót tim nhất của ‘Nhiệm vụ bất khả thi’

TH (MASK)
Tin mới hơn